trung tâm gia sư biên hòa

Tác giả tác phẩm

Gia sư anh văn tphcm cảm nhận tác phẩm Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư anh văn tphcm nhận thấy thiên nhiên tươi đẹp của quê hương đất nước luôn là đề tài khơi nguồn cảm hứng cho biết bao nhà thơ nhà văn. Thời nào ta cũng thấy những tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo nên để khẳng định và ca ngợi nét đẹp ấy.

cac-trung-tam-gia-su-uy-tin-tai-tphcm-cam-nhan-tac-pham-ai-da-dat-ten-cho-dong-song

Bằng tình yêu mãnh liệt dành cho xứ Huế và niềm tự hào tự tôn dân tộc Việt Nam, Hoàng Phủ Ngọc Tường đã viết nên tác phẩm “Ai đã đặt tên cho dòng sông?” để khẳng định giá trị của quê hương đất nước ta.

Đọc thêm: Gia sư anh văn tphcm cảm nhận tác phẩm Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Gia sư dạy kèm tphcm viết cảm nhận về truyện Mị Châu – Trọng Thủy

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:
Gia sư dạy kèm tphcm thấy rằng nhắc đến văn học dân gian, chúng ta liền nhớ những sáng tạo nghệ thuật của nhân dân lao động. Văn học dân gian ra đời từ khi dân tộc ta chưa có chữ viết. Thế nhưng, với nhu cầu muốn bay tỏ, thể thiện những cảm xúc, suy nghĩ hay chỉ đơn thuần là lưu giữ những kinh nghiệm, sự kiện quan trọng của dân tộc, toàn thể dân ta đã cùng nhau sáng tạo văn chương. Có thể là lẽ đó, mỗi người chúng ta đều được sinh ra lớn lên bên cạnh những câu hát ca dao, những lời ru của mẹ hay những câu truyện cổ tích của bà. Nó trở thành một phần không thể thiếu trong những tháng ngày ấu thơ mà chắc có lẽ chẳng bao giờ ta có thể quên được.
cac-trung-tam-gia-su-uy-tin-tai-tphcm-viet-cam-nhan-ve-truyen-my-chau-trong-thuy
“Truyện An Dương Vương và  Mị Châu – Trọng Thủy” là một trong những truyền thuyết tiêu biểu nhất được nhân dân ta khéo léo sáng tạo nên.

Đọc thêm: Gia sư dạy kèm tphcm viết cảm nhận về truyện Mị Châu – Trọng Thủy

Gia sư sinh viên tphcm viết cảm nhận bài thơ Nhớ Rừng của Thế Lữ

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư sinh viên tphcm nhắc đến phong trào thơ Mới, không thể không nhắc đến nhà thơ Thế Lữ, ông là một trong những ngọn cờ đầu của phong trào này. Thế Lữ sinh năm 1907, mất năm 1989, tên khai sinh là Nguyễn Thứ Lễ, quê ở tỉnh Bắc Ninh.

gia-su-sinh-vien-tphcm-viet-cam-nhan-bai-tho-nho-rung-cua-the-lu

Ông là một nhà thơ nổi tiếng của xứ Kinh Bắc, ông để lại nhiều tác phẩm nổi tiếng, trong đó không thể không kể đến tác phẩm “Nhớ rừng”, đây được xem là bài thơ tiêu biểu cho phong cách nghệ thuật của nhà thơ này. 

Đọc thêm: Gia sư sinh viên tphcm viết cảm nhận bài thơ Nhớ Rừng của Thế Lữ

Gia sư tại quận 4 viết cảm nhận về nhân vật Lão Hạc

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư tại quận 4 nhận thấy đề tài người nông dân trong xã hội cũ luôn là mảnh đất màu mỡ để cho những nhà văn, nhà thơ cày cấy và gieo mầm lên đó những tác phẩm hay và đa dạng về thể loại cũng như nội dung.

gia-su-tai-quan-4-viet-cam-nhan-ve-nhan-vat-lao-hac

Và Nam Cao cũng là một trong những người có một vụ mùa bội thu với nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này, điển hình là tác phẩm “Lão Hạc” với nhân vật chính là Lão Hạc.

Đọc thêm: Gia sư tại quận 4 viết cảm nhận về nhân vật Lão Hạc

Gia sư ở quận 11 viết cảm nhận về ông giáo trong tác phẩm Lão Hạc

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư ở quận 11 thấy rằng Lão Hạc là tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Nam Cao, đây là truyện ngắn tiêu biểu cho phong cách nghệ thuật của Nam Cao và nó thuộc vào mảng đề tài mà Nam Cao viết tốt nhất đó là cuộc sống của người nông dân và bi kịch của người trí thức trước thời cuộc.

gia-su-o-quan-11-viet-cam-nhan-ve-ong-giao-trong-tac-pham-lao-hac

Ngoài việc xây dựng nên hình tượng nhân vật lão Hạc thành công và điển hình, thì nhân vật ông giáo cũng là người được lão Hạc chăm chút miêu tả và đây cũng là tuyến nhân vật chạy xuyên suốt tác phẩm. 

Đọc thêm: Gia sư ở quận 11 viết cảm nhận về ông giáo trong tác phẩm Lão Hạc

Các bài viết khác...

Trang: 14/40« … 10  11  12  13  14 15  16  17  18 »

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

đăng ký làm gia sư new lopdayhienco

THÔNG TIN KHÁC

HỖ TRỢ ONLINE

hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo