trung tâm gia sư biên hòa

Tác giả tác phẩm

Gia sư dạy kèm tphcm cảm nhận tác phẩm Chiếc Lá Cuối Cùng

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư dạy kèm tphcm nhắc đến nhà văn Ohenry, người ta không chỉ nhắc đến ông như một người nghệ sĩ đa tài mà còn là nhà nhân đạo chủ nghĩa lớn trên thế giới. Bước vào những trang văn của ông, chúng ta như được bước sang một cuộc sống khác tràn ngập niềm vui sống và sự ấm áp hạnh phúc đến từ những con người hết mực yêu thương nhau.

nhung-trung-tam-gia-su-uy-tin-o-tphcm-cam-nhan-tac-pham-chiec-la-cuoi-cung

Phải chăng chính vì lẽ đó mà bao thế kỷ đã trôi qua, người ta vẫn chẳng ngừng dành những người ngợi ca dành cho các tác phẩm của ông? Nổi bật trong số đó phải kể đến đó chính là truyện ngắn “Chiếc lá cuối cùng”.

Đọc thêm: Gia sư dạy kèm tphcm cảm nhận tác phẩm Chiếc Lá Cuối Cùng

Gia sư sinh viên tphcm cảm nhận về đoạn trích Đánh Nhau Với Cối Xay Gió

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư sinh viên tphcm thấy rằng “Đôn Ki-hô-tê” là một trong những tác phẩm kinh điển nổi tiếng toàn thế giới của nhà văn Xéc-van-tét. Và đoạn trích “Đánh nhau với cối xay gió” là một phần tiêu biểu cho phong cách nghệ thuật của nhà văn này.

cac-trung-tam-gia-su-uy-tin-tai-tphcm-cam-nhan-ve-doan-trich-danh-nhau-voi-coi-xay-gio

Nó chứa đựng những giá trị mới mẻ và sâu sắc cả về tư tưởng và nghệ thuật. Đi sâu vào từng chi tiết của đoạn trích, chúng ta sẽ cảm nhận được rõ ràng điều đó.

Đọc thêm: Gia sư sinh viên tphcm cảm nhận về đoạn trích Đánh Nhau Với Cối Xay Gió

Gia sư tại quận 4 cảm nhận tác phẩm Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:
Gia sư tại quận 4 thấy rằng đã bao đời nay, dù ở bất kỳ nơi đâu, đất nước đã trở thành một trong những chủ đề to lớn trong văn học. Sở dĩ, điều đó xảy ra là do tình yêu nước luôn thường trực trong bất cứ ai. Biết bao nhà thơ nhà văn đã dùng toàn bộ cái tâm và cái tài của mình để không ngừng khám phá những khía cạnh khác nhau về đất nước thân yêu của mình. Tuy nhiên, mỗi người là một cái tôi cá nhân riêng biệt và hoàn toàn không thể trộn lẫn được.
gia-su-tai-quan-4-cam-nhan-ve-tac-pham-dat-nuoc-cua-nguyen-khoa-diem
Cũng viết về đề tài này, ta thấy ở Nguyễn Khoa Điềm một cảm nhận hoàn toàn mới về đât nước của mình qua chính tác phẩm cùng tên “Đất Nước”. 
Vậy có bao giờ bạn tự hỏi chính mình: đất nước là gì? Tại sao lại có nhiều người viết về nó đến thế? 

Đọc thêm: Gia sư tại quận 4 cảm nhận tác phẩm Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm

Gia sư ở quận 11 cảm nhận về tác phẩm Tây Tiến

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:
Gia sư ở quận 11 nhận thấy Hoà bình và chiến tranh đã trở thành một trong những đề tài khá lớn trong văn học. Biết bao nhà thơ nhà văn trên thế giới đã bỏ ra nhiều tâm huyết và bút lực để viết về vấn đề này. Không đứng ngoài quy luật đó, những người nghệ sĩ việt nam chúng ta đã viết nên bao bài thơ bài văn về những người lính, những chiến thánh văng dội thế giới trong suốt hai ngàn năn lịch sử.
gia-su-tai-quan-4-cam-nhan-ve-tac-pham-tay-tien
Và trong số đó, tiêu biểu và nổi bật hơn cả là nhà thơ quang dũng với tác phẩm nên thơ lãng mạn “Tây tiến” một thời. Ngày nay, dù đất nước đã hoà bình độc lập, nhưng khi đọc lại những trang thơ ấy ta không khỏi ngỡ ngàng và xúc động.

Đọc thêm: Gia sư ở quận 11 cảm nhận về tác phẩm Tây Tiến

Trung tâm gia sư sư phạm tphcm cảm nhận về tác phẩm Cô Bé Bán Diêm

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm gia sư sư phạm tphcm thấy chắc hẳn chúng ta đã không còn xa lạ gì với cái tên An-đéc-xen nữa. Ông là một trong những thi hào nổi tiếng nhất nước Nga, được xem là biểu tưởng của văn học Nga khi thế giới nhắc về. Những câu chuyện của ông thường mang đậm những giá trị nghệ thuật sâu sắc.

trung-tam-gia-su-su-pham-tphcm-cam-nhan-tac-pham-co-be-ban-diem

Người nghệ sĩ thường hướng ngòi bút sáng tác của mình về những âu chuyện dành cho thiếu nhi. Trong số đó, tác phẩm “Cô bé bán diêm” đã trở thành một bức tượng đài về văn học nghệ thuật. Thật may vì trong chương trình Ngữ Văn 8 của chúng ta có cơ hội để đọc và để hiểu.

Đọc thêm: Trung tâm gia sư sư phạm tphcm cảm nhận về tác phẩm Cô Bé Bán Diêm

Các bài viết khác...

Trang: 22/40« … 18  19  20  21  22 23  24  25  26 »

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

đăng ký làm gia sư new lopdayhienco

THÔNG TIN KHÁC

HỖ TRỢ ONLINE

hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo