trung tâm gia sư biên hòa

Tác giả tác phẩm

Trung tâm gia sư quận 10 nêu cảm nhận hai khổ thơ đầu Tràng giang

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm gia sư quận 10 nhận thấy viết về thiên nhiên vũ trụ là đặc điểm phong cách thơ Huy Cận. Trước Cách mạng tháng Tám, thiên nhiên trong thơ Huy Cận thấm đượm nỗi buồn – nỗi buồn tiêu biểu cho thế hệ Thơ Mới.

trung-tam-gia-su-quan-10-neu-cam-nhan-hai-kho-tho-dau-bai-trang-giang

Hai khổ thơ đầu bài thơ Tràng giang thể hiện cái tôi trữ tình miên man của nhà thơ trước cảnh trời rộng sông dài. Qua đó, tác giả thể hiện tình yêu quê hương đất nước thầm kín, nỗi bơ vơ, cô đơn của con người ngay giữa quê hương mình.

Đọc thêm: Trung tâm gia sư quận 10 nêu cảm nhận hai khổ thơ đầu Tràng giang

Trung tâm gia sư quận 9 cảm nhận khổ thơ đầu bài Thơ duyên

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm gia sư quận 9 cho rằng nếu ai đã từng say đắm  trước bức tranh thu vàng của họa sĩ Levitan, từng bâng khuâng, xao xuyến trước cảnh con nai vàng ngơ ngác trong rừng thu của Lưu Trọng Lư thì không thể không xao xuyến trước cảnh chiều thu thơ mộng của Xuân Diệu trong Thơ duyên:

trung-tam-gia-su-quan-9-cam-nhan-kho-dau-bai-tho-duyen

Đọc thêm: Trung tâm gia sư quận 9 cảm nhận khổ thơ đầu bài Thơ duyên

Trung tâm gia sư quận 7 cảm nhận khổ thơ đầu bài Vội vàng

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm gia sư quận 7 thấy tình yêu cuộc sống để độ đam mê ấy là một trong những nét đặc sắc trong nội dung thơ Xuân Diệu. Vội vàng cũng là một bài thơ như thế.

trung-tam-gia-su-quan-7-cam-nhan-bai-tho-dau-voi-vang

Cái tôi trữ tình bộc lộ đầy xúc cảm với những trạng thái phức tạp, yên mãnh liệt nhưng cũng hờn dỗi, buồn chán, tuyệt vọng rồi bùng dậy tình yêu sôi nổi để tận hưởng hết vẻ đẹp cuộc đời. Bài thơ là tiếng lòng trong sâu thẳm khát vọng của nhà thơ: Xuân Diệu yêu cuộc sống nhất là tuổi trẻ, nhà thơ cũng sợ mất nó, nghĩ đến điều đó không tránh khỏi nuối tiếc.

Đọc thêm: Trung tâm gia sư quận 7 cảm nhận khổ thơ đầu bài Vội vàng

Trung tâm gia sư quận 5 viết cảm nhận về tác phẩm Lão Hạc

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm gia sư quận 5 nhận thấy khi nhận định về văn của Nam cao, nhà văn Nguyễn Minh Châu từng viết : “Trong các trang truyện của Nam cao, trang nào cũng có những nhân vật chính hoặc phụ đang đối diện với cái chỗ kiệt cùng với đời sống con người để rồi từ đó bắt buộc người ta phải bộc lộ mình ra, trước hết là tâm lý, nhân cách rồi tiếp đến đến sau cùng là cái nỗi đau khôn nguôi của con người.”

trung-tam-gia-su-quan-9-viet-cam-nhan-ve-tac-pham-lao-hac

Đọc tác phẩm “Lão Hạc” ta có thể hiểu sâu sắc về lời nhận định đó cũng như phong cách sáng tạo nghệ thuật độc đáo của nhà văn Nam Cao.

Đọc thêm: Trung tâm gia sư quận 5 viết cảm nhận về tác phẩm Lão Hạc

Gia sư uy tín tại tphcm cảm nhận đoạn trích tức nước vỡ bờ

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư uy tín tại tphcm cho rằng trào lưu văn học hiện thực phê phán giai đoạn 1930 – 1945 đã trở thành một trong những đỉnh cao nghệ thuật của nền văn học Việt Nam từ bao thời nay. Gắn liền với hoàn cảnh lịch sử, điều kiện văn hóa xã hội bấy giờ, nhiều nhà thơ nhà văn đã  không ngừng sáng tạo nghệ thuật như một cách để lên tiếng phê phán những điều xấu xa tầm thường xảy ra trong cuộc sống thường nhật.

trung-tam-gia-su-quan-7-cam-nhan-doan-trich-tuc-nuoc-vo-bo

Chưa bao giờ như thế, ta có thể cảm nhận được sâu sắc những giá trị nhân văn, nhân đạo cao cả đến vậy. Nhắc tới giai đoạn này, người đọc làm sao có thể quên được những bút danh tiêu biểu như: Nam Cao, Thạch Lam, Nguyễn Công Hoan, Nguyễn Tuân…Trong số đó, rực sáng và ấn tượng hơn cả là Ngô Tất Tố với tác phẩm nổi tiếng bao thời “Tắt đèn”.

Đọc thêm: Gia sư uy tín tại tphcm cảm nhận đoạn trích tức nước vỡ bờ

Các bài viết khác...

Trang: 24/40« … 20  21  22  23  24 25  26  27  28 »

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

đăng ký làm gia sư new lopdayhienco

THÔNG TIN KHÁC

HỖ TRỢ ONLINE

hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo