trung tâm gia sư biên hòa

Dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm: 4 nơi uy tín để bạn chọn gia sư

Bạn đang cần dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm ? Bạn muốn tìm gia sư uy tín ở tphcm ? Bạn đang phân vân vì có rất nhiều trung tâm dạy kèm tại nhà nhưng chưa biết lựa chọn nơi nào uy tín để hợp tác. Hãy tham khảo bài viết này để bạn có thêm thông tin bổ ích trước khi quyết định chọn gia sư tại nhà bạn nhé.

1/ Chọn giáo viên dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm từ một trung tâm uy tín

Đây là một sự lựa chọn khá tốt bởi vì trung tâm gia sư uy tín tphcm là nơi tập hợp được rất nhiều giáo viên sinh viên giỏi để từ đó họ sẽ tìm gia sư tại tphcm cho con bạn. Bạn có thể dựa vào những việc làm cụ thể của họ trong quá trình tìm gia sư giỏi tphcm : tổ chức thi tuyển, dạy thử, đào tạo nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trẻ … Tất nhiên những việc này bạn phải dựa và VIDEO quay lại để xác minh những gì họ nó là sự thật và trung thực. Hiện nay, có nhiều nơi họ chạy theo lợi nhuận, tuyển gia sư một cách ồ ạt sơ sài và họ biết được tâm lý phụ huynh thích học phí rẻ nên khi bạn gọi tới đăng ký họ sẽ cung cấp gia sư cho bạn ngay lập tức. Họ không hề kiểm tra trình độ đầu vào xem con bạn học hành thế nào, đang yếu phần kiến thức nào cần hỗ trợ nên có cứ giới thiệu cho thật nhanh miễn giao được lớp thu tiền “hoa hồng” từ giáo viên là họ hết trách nhiệm.
gia-su-day-kem-tieng-anh-tai-nha-tphcm
Bạn thấy đó với cách tìm gia sư ở tphcm như trên thì lấy đâu ra chất lượng. Bạn nên chọn những trung tâm tổ chức thi tuyển giáo viên đàng hoàng (có video quay lại), họ tổ chức giám sát học sinh từng phút , từng giây bằng cách lắp camera giám sát từng buổi học, kiểm tra hàng ngày sau buổi học và có như vậy thì chất lượng học tập của con bạn mới được cải thiện. Tuy nhiên, mức học phí họ sẽ thu cao hơn không phải là được hơn mà con bạn đã nhận được giá trị tốt hơn rất nhiều như ông bà thường nói “tiền nào của nấy”.

2/ tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm từ trường đại học

Ở trường đại học bạn sẽ tìm được sinh viên chuyên ngành anh văn thương mại, ngôn ngữ anh, sư phạm tiếng anh….Các bạn này được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ nên có nền tảng kiến thức khá tốt, vì vậy họ sẽ giúp con bạn lấy lại kiến thức căn bản trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể đến tận khoa ngoại ngữ để mời các thầy cô đang là giảng viên đại học dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm cho con mình. Họ là những người có trình độ cao, kiến thức rộng nên sẽ rất tốt để làm gia sư luyện thi đại học tphcm nếu bạn muốn có mình đạt điểm cao để vào học các trường danh tiếng. Làm sao để chọn được sinh viên giỏi ? Một lời khuyên dành cho bạn là trước khi tìm gia sư tại nhà tphcm bạn hãy khéo léo xin chụp lại thẻ sinh viên.
trung-tam-day-kem-tieng-anh-tai-nha-tphcm
Khi bạn về nhà hãy vào website của trường đại học nơi sinh viên đó đang theo học để tra điểm học các môn chuyên ngành ở trường đại học, từ đó bạn sẽ đánh giá trình độ ngoại ngữ của bạn này và có quyết định sáng suốt.

3/ Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm là thầy cô từ trường phổ thông

Ở các trường phổ thông bây giờ hầu hết đều có giáo viên môn tiếng anh nên bạn có thể chọn giáo viên dạy cho con mình. Qúy phụ huynh nên lưu ý khi chọn gia sư uy tín tphcm là thầy cô thì nên chọn lịch học buổi tối vì ban ngày hầu hết họ đều bận công việc ở  trường nên sẽ rất khó để xếp lịch cho con bạn. Khi con bạn được các thầy cô làm gia sư tại nhà thì bạn có thể yên tâm giao việc học của con mình cho họ đảm nhận. Bạn nên ưu tiên chọn gia sư dạy kèm tại nhà là các thầy cô trường tư thục trước vì trình độ của họ đồng đều hơn các trường công. ở trường công lập có một số giáo viên là con cháu quan chức lo lót, chạy chọt vào nên mặc dù trình độ chuyên môn kém họ vẫn được chọn và còn có vị trí tốt nữa.

4/ Chọn gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm từ các trung tâm ngoại ngữ

Đây là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên dạy tiếng anh với mọi trình độ, mọi cấp bậc. Đặc biệt, khi bạn cần học tiếng anh giao tiếp thì đây là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Các thầy cô sẽ dạy đủ cho con bạn 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết để con bạn sau này có thể giao tiếp tốt và làm việc trong môi trường nước ngoài. Bạn cần gia sư sư phạm để luyện thi các chứng chỉ, văn bằng có giá trị quốc tế thì các thầy cô ở đây đều đáp ứng được. 
day-kem-tieng-anh-tai-nha-o-tphcm
Tóm lại để có gia sư giỏi tphcm bạn phải biết cách tìm, tìm đúng nơi, đúng chỗ thì mới đạt hiệu quả cao trong học tập. hy vọng với 4 các tôi chia sẻ trên đây bạn sẽ tìm được gia sư uy tín tại tphcm giúp con bạn tiến bộ nhanh nhất.
Hotline: 0919 47 12 47
GIA SƯ MINH TRÍ chuyên tìm kiếm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm để đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh. Chúng tôi cam kết hoàn trả học phí toàn bộ nếu học sinh không tiến bộ.
Từ khóa tìm kiếm: trung tâm gia sư quận 5 - trung tâm gia sư quận 7 - trung tâm gia sư quận 9 - trung tâm gia sư quận 10 - trung tâm gia sư quận 12 - trung tâm gia sư quận thủ đức - trung tâm gia sư quận tân phú - trung tâm gia sư quận bình tân - gia sư ở quận 11
 

Tôi là Trần Lai hiện đang là Co-Founder của Gia Sư Minh Trí. Trong blog của mình tôi chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, các bài văn hay, thông tin về tác giả, tác phẩm để quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả

Tran-Lai

Trần Lai

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo