trung tâm gia sư biên hòa

Gia sư sinh viên tphcm hướng dẫn 3 cách chọn sinh viên dạy kèm tại nhà

Bạn đang cần một gia sư sinh viên tphcm để dạy kèm riêng cho con mình. Hiện nay, lực lượng sinh viên tại tphcm thì rất đông nhưng để chọn sinh viên làm gia sư cho con là một việc khó đòi hỏi bạn phải tìm hiểu để tránh nhầm lẫn dẫn đến tốn tiền và mất thời gian đôi bên.
gia-su-sinh-vien-tai-tphcm
Gia sư Minh Trí với nhiều năm tìm gia sư ở tphcm cho quý phụ huynh xin chia sẻ 3 cách để quý phụ huynh tìm gia sư giỏi tphcm như mong đợi:

1/ Tìm gia sư sinh viên tphcm từ trường đại học sư phạm

Hiện nay tại tphcm có 2 trường đào tạo giáo viên chính đó là đại học sư phạm tphcm và đại học sài gòn. Đây là 2 cơ sở đào tạo giáo viên uy tín cung cấp đội ngũ giáo viên cho khu vực phía nam. Sinh viên từ 2 trường này được đào tạo bài bản về chuyên môn và phương pháp giảng dạy nên so với sinh viên các trường khác sẽ có chất lượng tốt hơn. Quý phụ huynh lưu ý nên chọn sinh viên từ năm thứ 3 trở lên vì sinh viên năm 1 và năm 2 chưa được đào tạo nhiều về chuyên môn và phương pháp giảng dạy nên chất lượng giảng dạy của các em sẽ kém hơn. Bạn đang tìm gia sư tại nhà tphcm nên chú ý đến từng chuyên ngành mà nhà trường đào tạo để chọn gia sư tại nhà phù hợp với chuyên ngành họ theo học. VD: Con bạn đang học lớp 4 cần gia sư dạy kèm tại nhà thì bạn nên chọn sinh viên khoa tiểu học làm gia sư tại nhà tphcm là tốt nhất. Trên mỗi thẻ sinh viên đều ghi rõ chuyên ngành đào tạo và bạn hãy dựa vào đó để tìm gia sư sư phạm tốt nhất. Bạn cũng có thể dựa vào mã số trên thẻ sinh viên để tra cứu kết quả học tập của em đó tại trường và chú ý đến các môn chuyên ngành được đào tạo, nếu họ đạt kết quả tốt thì xin chúc mừng bạn đã tìm được gia sư giỏi tphcm cho con mình. Nếu bạn đang cần gia sư tiếng anh tại nhà tphcm hoặc gia sư môn văn tại tphcm hay bất kỳ môn nào khác đều có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ sinh viên của nhà trường để tìm kiếm.
tim-gia-su-sinh-vien-o-tphcm
Ưu điểm của việc đến tận trường tìm kiếm gia sư uy tín ở tphcm là tìm đúng người để giao đúng việc, gia sư có chất lượng tốt nhưng nhược điểm lớn nhất là khi lịch học ở trường thay đổi hoặc các em sinh viên đi thực tập, kiến tập là sẽ không thể tiếp tục dạy cho con bạn được nữa. Nếu thời điểm đó là kỳ thi đang tới gần thì sẽ là khó khăn lớn với việc học của con bạn

2/ tuyển gia sư sinh viên tphcm từ các trường đại học top đầu

Đặc điểm chung nhất của các em sinh viên này là có điểm thi đầu vào cao hơn trường sư phạm, một số ngành có điểm trúng tuyển 26 – 27 điểm thì những em sinh viên theo học những chuyên ngành này có nền tảng kiến thức phổ thông rất vững vàng, chỉ số IQ cao. Nếu bạn đang cần gia sư luyện thi đại học tphcm cho con thì nên quan tâm đến sinh viên của các trường này, hầu hết các em đều không theo học ngành sư phạm nhưng trình độ kiến thức nhiều em còn vững chắc và cao hơn thầy cô. Họ sẽ trở thành một gia sư uy tín tại tphcm nếu được một trung tâm gia sư sư phạm tphcm đào tạo nghiệp vụ và phương pháp dạy. Đặc biệt nếu bạn đang tìm gia sư dạy tiếng anh tphcm thì ở các trường này có đào tạo 2 ngành là ngôn ngữ anh và tiếng anh thương mại. Sinh viên khoa ngoại ngữ của các trường này sẽ dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm cho con bạn 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách hiệu quả.

3/ chọn gia sư sinh viên tphcm từ trung tâm gia sư uy tín

Để tìm gia sư tại tphcm cho quý phụ huynh các trung tâm gia sư uy tín tphcm thường tổ chức rất nhiều đợt thi tuyển để chon ra giáo viên, sinh viên giỏi nhất sẵn sàng tham gia dạy kèm tại nhà ở tất cả các quận, huyện trong và ngoài thành phố.
tim-gia-su-sinh-vien-tai-tphcm
Bạn nên dựa vào VIDEOHÌNH ẢNH được các trung tâm này ghi lại để chứng minh cho việc tuyển chọn giáo viên được làm rất kỹ lưỡng, bài bản và chuyên nghiệp. Các trung tâm môi giới thường nói suông, hứa hẹn thì rất nhiều nhưng không làm được một việc gì cụ thể để chứng minh về chất lượng. Sau khi đã đưa gia sư dạy kèm tại nhà tphcm đến dạy con bạn thì gia sư uy tín tphcm sẽ lắp đặt camera để theo dõi và giám sát từng buổi học của con bạn để nắm rõ và theo sát từng ngày. Sau mỗi buổi học trung tâm gia sư uy tín tại tphcm sẽ có bài kiểm tra để đánh giá khả năng tiếp thu của con bạn sau đó tiến hành điều chỉnh phương pháp dạy. Tóm lại để có chất lượng tạo ra uy tín cho trung tâm phát triển lâu dài thì họ phải làm rất kỹ từ khâu tuyển chọn gia sư dạy kèm tại nhà đến khâu theo dõi từng buổi học, kiểm tra kiến thức hàng ngày… chính sự khác biệt này mà gia sư sinh viên tphcm chúng tôi cũng cấp luôn mang lại sự tiến bộ vượt bậc cho con bạn so với trước khi học gia sư. Hy vọng với bài chia sẻ trên đây sẽ giúp quý phụ huynh có quyết định sáng suốt trong việc chọn gia sư sinh viên tphcm đến nhà dạy con mình.
Hotline: 0919 47 12 47
Từ khóa tìm kiếm: trung tâm gia sư quận 5 - trung tâm gia sư quận 7 - trung tâm gia sư quận 9 - trung tâm gia sư quận 10 - trung tâm gia sư quận 12 - trung tâm gia sư quận thủ đức - trung tâm gia sư quận tân phú - trung tâm gia sư quận bình tân - gia sư ở quận 11

Tôi là Trần Lai hiện đang là Co-Founder của Gia Sư Minh Trí. Trong blog của mình tôi chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, các bài văn hay, thông tin về tác giả, tác phẩm để quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả

Tran-Lai

Trần Lai

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo