trung tâm gia sư biên hòa

Gia sư sư phạm: 3 nơi lựa chọn tốt nhất

Gia sư sư phạm là gì ? Gia sư sư phạm là đội ngũ gia sư được đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm từ các trường đại học khác với gia sư là đội ngũ sinh viên hay người đi làm cũng tham gia dạy kèm tài nhà . Hiện nay, nhiều phụ huynh thích chọn gia sư là những người được đào tạo bài bản về chuyên môn và nghiệp vụ giảng dạy để giúp con họ học tập 1 cách hiệu quả nhất.
tim-gia-su-su-pham-o-tpchm
Bài viết dưới đây xin chia sẻ tới quý phụ huynh 3 nơi để các bạn có thể liên hệ tìm gia sư tại nhà cho con mình.

1/ Chọn gia sư sư phạm từ các trường đại học sư phạm

Hiện nay, hầu hết các trường đại học đều đào tạo đa ngành nghề ngoài trừ một số trường sư phạm chuyên biệt: đại học sư phạm TPHCM, đại học sư phạm Hà Nội… Do đó để tìm gia sư ở tphcm theo ý môn quý phụ huynh nên dựa vào thẻ sinh viên trong đó có ghi rõ chuyên ngành đào tạo của từng trường đại học. Bạn lưu ý nên chọn sinh viên chuyên ngành để hiệu quả giảng dạy của họ là tốt nhất. VD: con bạn đang học lớp 3 và cần gia sư dạy kèm tại nhà để giúp bé học tốt hơn thì bạn nên chọn sinh viên khoa tiểu học là phù hợp nhất. Chọn sinh viên đang học năm 1, năm 2 hay năm 3 ? Ở các trường sư phạm sinh viên năm 1 chỉ tập trung học các môn đại cương nên chưa được đào tạo về nghiệp vụ giảng dạy, từ năm 2 trở đi các trường này mới bắt đầu dạy các môn chuyên ngành. Vì vậy, bạn nên chọn các bạn sinh viên năm 2, năm 3 là họ có kỹ năng giảng dạy tốt nhất. Ưu điểm của đội ngũ sinh viên là rất nhiệt tình trong giảng dạy, họ có độ tuổi không quá chênh lệch so với con mình nên sự thân thiện và gần gũi học sinh là họ làm tốt hơn giáo viên. Nhược điểm của sinh viên là kinh nghiệm giảng dạy chưa có nhiều nên khi gặp ca khó hoặc học sinh cá biệt là họ chưa có kinh nghiệm để xử lý dẫn đến thất bại. Khi bạn thuê sinh viên làm gia sư tại nhà tphcm thì học phí bạn phải trả sẽ thấp hơn giáo viên và đây cũng là mối quan tâm của nhiều gia đình.

2/ Gia sư sư phạm đến từ đội ngũ giáo viên tự do

Giáo viên tự do là những sinh viên đã tốt nghiệp sư phạm mà chưa xin được việc tại các trường phổ thông nên họ đã đang đi dạy tự do ở ngoài.
gia-su-su-pham-o-tphcm
Đây là đội ngũ giáo viên đã được đào tạo bài bản, vì yêu nghề nên họ chấp nhận công việc bấp bênh, thu nhập không ổn định để theo nghề họ đã chọn. Ưu điểm của đội ngũ gia sư này là có kinh nghiệm giảng dạy, thời gian linh hoạt nên có thể dạy được cả ban ngày, họ đã tốt nghiệp và chỉ chuyên tâm việc giảng dạy nên hiệu quả khá cao. Quý phụ huynh có thể chọn gia sư sư phạm từ đội ngũ này thông qua các trung tâm, bạn nói rõ yêu cầu để người ta chọn lựa theo ý mình.

3/ Tìm gia sư sư phạm từ đội ngũ giáo viên phổ thông

Đây là lực lượng giảng dạy tốt nhất nếu họ tham gia giảng dạy tại nhà cho con bạn. Họ đang trực tiếp giảng dạy ở các trường, thường xuyên tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh nên có nhiều kinh nghiệm trong việc rèn luyện học sinh yếu, mất căn bản, học sinh cá biệt… Bạn nên chọn giáo viên trường tư thục vì chất lượng giáo viên của họ đồng đều hơn không có hiện tượng chạy trường, chạy việc như trong nhà nước. Đội ngũ thầy cô này đang dạy ở trường phổ thông nên sẽ biết rất rõ chương trình con bạn đang học ở trường, nắm được kỹ những phần kiến thức trọng tâm trong chương trình nên họ dễ dàng dạy kèm học sinh một cách hiệu quả nhất. Bạn chú ý nên chọn giáo viên dạy đúng với chuyên môn mà họ đang giảng dạy ở trường để hiệu quả là tốt nhất
trung-tam-gia-su-su-pham
Tóm lại, việc chọn đội ngũ gia sư sư phạm là một cách tìm gia sư tại tphcm khôn ngoan và hiệu quả nhất. Nếu quý phụ huynh có cộng tác với trung tâm sư nào thì nên chọn trung tâm gia sư uy tín tphcm để hợp tác lâu dài. Bạn đừng nên tin vào những lời quảng cáo của các trung tâm này mà hãy dựa vào những việc làm cụ thể của họ để đánh giá và lựa chọn, những HÌNH ẢNH và VIDEO quay lại là những mô tả chân thực nhất.
Hotline : 0919 47 12 47
Gia Sư Minh Trí là đội ngũ gia sư sư phạm được tuyển chọn bằng hình thức thi tuyển trực tiếp từ các trường sư phạm, thầy cô ở các trường phổ thông. Chúng tôi tự tin là đội ngũ gia sư uy tín ở tphcm sẽ mang đến nhiều giá trị hữu ích cho con bạn. Chúng tôi không nói suông như những nơi khác mà mọi hoạt động giảng dạy đều được camera quay lại để thay đổi và điều chỉnh trong từ buổi dạy, sau mỗi buổi học đều có bài kiểm tra đánh giá học sinh từ ngân hàng đề thi trực tuyến nên HIỂU và BIẾT rõ con bạn đang cần gì . Chúng tôi có bề dày 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy nên mọi đối tượng học sinh đều đã trải qua và do đó sẽ có phương pháp dạy thích hợp nhất.
Từ khóa tìm kiếm: trung tâm gia sư quận 5 - trung tâm gia sư quận 7 - trung tâm gia sư quận 9 - trung tâm gia sư quận 10 - trung tâm gia sư quận 12 - trung tâm gia sư quận thủ đức - trung tâm gia sư quận tân phú - trung tâm gia sư quận bình tân - gia sư ở quận 11
 

Tôi là Trần Lai hiện đang là Co-Founder của Gia Sư Minh Trí. Trong blog của mình tôi chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, các bài văn hay, thông tin về tác giả, tác phẩm để quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả

Tran-Lai

Trần Lai

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo