trung tâm gia sư biên hòa

Gia sư uy tín tại tphcm: 3 lý do con bạn học gia sư không tiến bộ

Bạn nghĩ rằng mình đã tìm gia sư uy tín tại tphcm để hỗ trợ việc học cho con những bé vẫn không tiến bộ ! Lý do chính khiến con bạn không tiến bộ là gì ? Tại sao gia sư tại nhà tphcm lại không giúp được gì cho con bạn ?
can-tim-gia-su-uy-tin-tai-tphcm
Để giải đáp những thắc mắc trên của quý phụ huynh tôi xin được nêu ra 3 lý do giải thích cho việc học gia sư tại nhà của con bạn không đạt kết quả tốt, mời các bạn tham khảo bài viết này nhé:

1/ Gia sư uy tín tại tphcm mà bạn chọn nhầm là trung tâm kém chất lượng

Khi bạn gọi đến một trung tâm tư vấn bạn bị mê hoặc bởi những lời hứa hẹn, những cam kết về chất lượng giảng dạy. Họ luôn nói quá so với khả năng của mình vì thực chất có tới 98% các trung tâm gia sư đều làm môi giới nghĩa là họ chỉ giới thiệu gia sư cho gia đình bạn xong là hết trách nhiệm, làm môi giới là làm trung gian, thu tiền nhanh không cần phải lo về chất lượng giảng dạy, bởi thế họ chạy quảng cáo google rầm rộ để phụ huynh tìm thấy họ đầu tiên và cơ hội kiếm tiền thu lợi càng nhiều. Mặt khác, do tâm lý nôn nóng muốn có gia sư dạy kèm tại nhà thật nhanh nên bạn luôn hối thúc họ tìm gấp và vì sợ mất khách hàng nên quá trình tuyển chọn họ làm rất sơ sài, họ sẽ chọn đại một người đã đăng ký thông tin qua website của họ rồi giới thiệu luôn. Họ không hề biết năng lực của người này có đám ứng được việc dạy kèm tại nhà tốt cho con bạn hay không mà giao theo tính chất “ hên xui”. Nếu người này dạy không đạt họ lại gợi ý bạn đổi người khác và như thế họ lại được thu thêm “tiền cò” một lần nữa. Như vậy, bạn đã vô tình giúp họ tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3 thu nhập nhờ việc đổi gia sư đến khi sau nhiều lần đổi mà không đạt bạn đã mất niềm tin không hợp tác với họ nữa thì họ đã có được một khoản thu nhập khá lớn “tiền cò” rồi, và như thế kịch bản sẽ lại diễn tiếp ở gia đình khác.
rung-tam-gia-su-uy-tin-tai-tphcm
Các trung tâm này thường báo học phí khá thấp để đánh vào tâm lý thích rẻ của đại đa số phụ huynh vì thế số người đăng ký tìm gia sư ở tphcm càng nhiều thì họ sẽ càng nhanh giàu. Nhiều trung tâm hoạt động môi giới một thời gian bị phụ huynh tẩy chay họ liền thay tên đổi họ, thay địa chỉ mới, số điện thoại mới để đánh lừa phụ huynh. Với cách hoạt động tinh vi thế này thì bạn có kỹ lưỡng kiểu nào cũng sập bẫy họ giăng sẵn. 

Vậy làm sao để tìm được gia sư uy tín tại tphcm ?

Đây là câu hỏi khiến nhiều bậc làm cha mẹ đau đầu trong việc tìm gia sư tại tphcm cho con mình. Để giúp quý phụ huynh nhận biết gia sư uy tín tphcm tôi xin đưa ra những đặc điểm sau đây:
Gia sư uy tín ở tphcm luôn làm rất kỹ khâu tuyển chọn giáo viên. Họ tìm gia sư tại nhà tphcm thông qua thi tuyển. Gia sư sư phạm phải có kiến thức tốt, phương pháp giảng dạy phải phù hợp với từng đối tượng học sinh. Trong quá trình giáo viên của họ tham gia dạy kèm tại nhà tphcm luôn có sự giám sát chặt chẽ của trung tâm thông qua hệ thống camera họ đầu tư lắp tại nhà bạn. Camera sẽ ghi lại toàn bộ buổi học và trung tâm gia sư uy tín tphcm còn có đội ngũ có vấn là các thầy cô đã về hưu có thâm niên giảng dạy trên 40 năm ngồi phân tích và điều chỉnh cách giảng dạy cho giáo viên trẻ. Sau buổi học con bạn sẽ được kiểm tra kiến thức thông bài các bài thi trực tuyến ngay tại gia đình, bạn có thể biết rõ con mình được bao nhiêu điểm, sai đúng câu nào … Bạn thấy đó chính những việc làm cụ thể từ khâu tìm gia sư giỏi tphcm đến việc theo dõi giám sát, kiếm tra học sinh nên việc mang lại chất lượng cao là chuyện đương nhiên. Tất cả những việc làm này đều được camera của trung tâm lưu lại và lưu trữ trên kênh YOUTUBE của trung tâm đó để chứng minh cho phụ huynh thấy được những gì họ nói là THẬT và mang lại chất lượng thực sự cho gia đình bạn.

2/ Gia sư uy tín tại tphcm nhận dạy nhưng bạn cho con nghỉ học quá sớm

Bạn đã rất cẩn thận khi tìm gia sư giỏi tphcm dạy tại nhà mà con không tiến bộ. Tại sao ? 
Một điều thường thấy ở các vị phụ huynh là luôn nôn nóng muốn con mình tiến bộ thật nhanh trong khoảng thời gian ngắn nhất trong khi chỉ số IQ (chỉ số thông minh) của con mình có giới hạn. Nhiều bậc phụ huynh cứ nghĩ sắp đến kỳ thi là thuê một thầy giỏi về “nhồi” kiến thức vài hôm là con mình thi tốt.
tuyen-gia-su-uy-tin-tai-tphcm
Đây là sự suy nghĩ thiển cận và bạn nên biết rằng việc họ là sự tích lũy kiến thức một cách từ từ qua năm tháng thì người học mới “thấm”, “hiểu” và vận dụng được những kiến thức mình đã học vào cuộc sống. Từ ngàn xưa ông bà ta có câu “dục tốc bất đạt” ngụ ý nói việc làm giáo dục mà nôn nóng thì rất khó để thành công. Một học sinh yếu, mất cơ bản kiến thức cần có thời gian và tháng, thậm chỉ nhiều em tiếp thu chậm cần cả năm học thì phụ huynh mới thấy được sự cải thiện về kế quả học tập. Nếu con bạn học rất yếu mà cho học gia sư 1 tháng chưa thấy kết quả rồi kết luận về chất lượng dạy là chưa thỏa đáng.

3/ Gia sư uy tín tại tphcm dạy nhiệt tình nhưng con bạn không hợp tác

Tôi cần kết luận ngay sự tiến bộ của học sinh phần lớn là sự cố gắng của người học, thầy cô chỉ giúp được 30%. Nếu con bạn không tập trung nghe giảng bài, không làm bài tập về nhà để nhớ kiến thức thì cho dù bạn có thuê gia sư giỏi cỡ nào đến cũng sẽ bó tay. Để giáo dục một học sinh yếu, lười học thì cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa giáo viên dạy, cha mẹ học sinh và trung tâm quản lý ( nhà trường) để tìm hiểu về tâm lý, khả năng tiếp thu kiến thức từ đó mới có 1 kế hoạch giảng dạy phù hợp riêng cho từng em. Một số phụ huynh khi bỏ chút tiền ra thuê gia sư dạy kèm tphcm rồi giao phó trách nhiệm toàn bộ rồi lơ là việc quản lý con thì rất khó để con mình học tiến bộ.
Gia Sư Minh Trí là trung tâm gia sư uy tín tại tphcm. Chúng tôi tìm gia sư luyện thi đại học tphcm cho học sinh lớp 12, tuyển chọn gia sư tiếng anh tại nhà tphcm cho học sinh phổ thông, người đi làm, nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm cho mọi đối tượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp gia sư môn văn tại tphcm để ôn thi vào lớp 10, thi đại học, gia sư dạy tiếng anh tphcm cho các em thiếu nhi … Với bề dạy 18 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn là một trong những trung tâm gia sư uy tín ở tphcm để phụ huynh lựa chọn
Hotline: 0919 47 12 47
Từ khóa tìm kiếm: trung tâm gia sư quận 5 - trung tâm gia sư quận 7 - trung tâm gia sư quận 9 - trung tâm gia sư quận 10 - trung tâm gia sư quận 12 - trung tâm gia sư quận thủ đức - trung tâm gia sư quận tân phú - trung tâm gia sư quận bình tân - gia sư ở quận 11

Tôi là Trần Lai hiện đang là Co-Founder của Gia Sư Minh Trí. Trong blog của mình tôi chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, các bài văn hay, thông tin về tác giả, tác phẩm để quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả

Tran-Lai

Trần Lai

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo