trung tâm gia sư biên hòa

Những trung tâm gia sư uy tín ở tphcm: chọn nơi nói ít làm nhiều

Bạn đang tìm những trung tâm gia sư uy tín ở tphcm và muốn chọn một nơi thật uy tín để hợp tác. Bạn đang bị choáng ngợp vì có quá nhiều trung tâm mà ở đâu cũng nói tốt thì biết tin vào ai ???  Theo tôi bạn nên chọn những trung tâm gia sư uy tín ở tphcm nói ít làm nhiều bằng những việc làm cụ thể giúp con bạn học tiến bộ.
nhung-trung-tam-gia-su-uy-tin-o-tphcm
Bài viết này xin chia sẻ 2 câu hỏi bạn nên đặt ra cho các trong tâm này trước khi quyết định hợp tác với họ:

Những trung tâm gia sư uy tín ở tphcm đã làm được gì cho con bạn ?

Hiện nay, ở tphcm phần lớn các trung tâm gia sư chỉ làm môi giới nghĩa là họ giới thiệu, tìm giúp gia sư cho bạn xong là hết trách nhiệm vì làm như vậy đỡ phải đầu tư công sức, thời gian tuyển chọn giáo viên, thu tiền môi giới nhanh và đỡ phải nhức đầu lo lắng, suy nghĩ tìm ra phương pháp, cách thức dạy giúp con bạn tiến bộ. Tôi nhận thấy khi bạn gọi điện nhờ họ tư vấn tìm gia sư tại tphcm thì họ nói rất nhiều, cam kết đủ mọi yêu cầu bạn đưa ra nào là giáo viên trường này trường kia, trung tâm tuyển chọn gia sư dạy kèm tại nhà rất kỹ lưỡng nhưng thực tế họ không làm bất cứ việc gì để tìm được gia sư giỏi tphcm cho con mình. Bạn không nên tin vào lời họ nói mà nên dựa vào những việc làm cụ thể được quay VIDEO lại hay HÌNH ẢNH được chụp lại vì đây mới là cơ sở chứng minh cho những lời nói các trung tâm này là thật. Các trung tâm này vì lợi nhuận mà tìm mọi cách lừa dối phụ huynh như: sinh viên đóng giả làm giáo viên, làm giả hồ sơ, thẻ giáo viên của trường này, trường kia … Tất cả những việc làm của họ đều vì mục đích kiếm thật nhiều tiền mà giá trị mang lại cho con bạn lại không tương xứng.
nhung-trung-tam-gia-su-uy-tin-tai-tphcm
Một trung tâm gia sư uy tín tphcm khi tuyển gia sư tại nhà tphcm luôn tổ chức nhiều đợt thi tuyển đàng hoàng để tìm gia sư ở tphcm có chất lượng tốt nhất. Gia sư sư phạm phải được tuyển chọn, sàng lọc thật kỹ thì mới tìm được giáo viên có đủ năng lực chuyên môn và phương pháp sư phạm tốt. Tất nhiên khi tổ chức tìm gia sư tại nhà theo cách này sẽ tốn kém hơn rất nhiều vì họ phải tổ chức thi, thuê giáo viên chấm bài, thuê giáo viên ngồi hội đồng sư phạm đánh giá phương pháp dạy của từng người tham gia thi tuyển … Ngoài ra để có gia sư uy tín ở tphcm dạy con bạn thì trung tâm gia sư uy tín tại tphcm còn phải mở lớp đào tạo nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên để họ có thể truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả nhất. Để nâng cao chất lượng họ còn phải đầu tư camera để theo dõi và giám sát việc dạy kèm tại nhà của giáo viên, sinh viên. Sau mỗi buổi học gia sư uy tín tại tphcm sẽ tiến hành kiểm tra kiến thức của con bạn để đánh giá khả năng tiếp thu, lĩnh hội kiến thức từ đó sẽ điều chỉnh cách dạy sao cho phù hợp nhất. Gia sư uy tín tphcm sẽ thường xuyên có những buổi gặp gỡ trao đổi với phụ huynh để tìm hiểu về tâm lý, tính tình của học sinh qua đó sẽ giúp cho việc giảng dạy của họ được thuận lợi hơn.

Những trung tâm gia sư uy tín ở tphcm đã cam kết chất lượng như thế nào ?

Để tìm gia sư tại nhà tphcm bạn đã liên lạc với rất nhiều trung tâm và được họ cam kết đủ thứ nhưng tất cả những điều đó đều là lời hứa SUÔNG từ 1 phía. Bạn nên hợp tác với trung tâm gia sư sư phạm tphcm nào có hợp đồng cam kết ký trực tiếp với gia đình bạn.
tim-nhung-trung-tam-gia-su-uy-tin-tai-tphcm
Họ sẽ trực tiếp tìm gia sư giỏi tphcm cho con bạn và phải cam kết hoàn trả học phí khi con bạn không tiến bộ đó mới là lời hứa có giá trị nhất. Chỉ có việc hoàn trả học phí khi việc dạy kèm tại nhà tphcm thất bại thì mới thể hiện được uy tín của trung tâm đó một cách cụ thể nhất. Các trung tâm gia sư uy tín tại tphcm thường chỉ nói cam kết thôi chứ không bao giờ có hợp đồng cụ thể mang đến gia đình bạn để ký cam kết đâu vì bản chất của họ là trung tâm môi giới thì chẳng thể làm được điều đó khi mà họ không có cơ sở nào để cam kết về chất lượng.
Gia Sư Minh Trí luôn có hợp đồng cam kết về chất lượng một cách rõ ràng, cụ thể. Chúng tôi làm việc có trách nhiệm và luôn sẵn sàng nhận trách nhiệm bằng tiền hoàn trả lại cho gia đình phụ huynh khi học sinh không tiến bộ. Đây là câu trả lời rõ ràng nhất cho bạn về chất lượng giảng dạy ! Chúng tôi cung cấp gia sư luyện thi đại học tphcm để luyện thi vào bách khoa, y dược, gia sư tiếng anh tại nhà tphcm cho học sinh yếu, dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm cho du học sinh hay gia sư môn văn tại tphcm cho học sinh ôn thi vào lớp 10. Với các em thiếu nhi gia sư dạy tiếng anh tphcm sẽ giúp các bé học tốt hơn. Mọi tư vấn thắc mắc xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng:
Hotline: 0919 47 12 47
Từ khóa tìm kiếm: trung tâm gia sư quận 5 - trung tâm gia sư quận 7 - trung tâm gia sư quận 9 - trung tâm gia sư quận 10 - trung tâm gia sư quận 12 - trung tâm gia sư quận thủ đức - trung tâm gia sư quận tân phú - trung tâm gia sư quận bình tân - gia sư ở quận 11

Tôi là Trần Lai hiện đang là Co-Founder của Gia Sư Minh Trí. Trong blog của mình tôi chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, các bài văn hay, thông tin về tác giả, tác phẩm để quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả

Tran-Lai

Trần Lai

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo