trung tâm gia sư biên hòa

Tìm gia sư tại nhà tphcm: 3 cách tìm kiếm hiệu quả nhất

Bạn đang cần tìm gia sư tại nhà tphcm để giúp con ôn bài hàng ngày !  Bạn muốn có 1 gia sư giỏi tphcm nhưng bạn lại chưa biết tìm kiếm ở đâu ? Bài viết dưới đây sẽ giúp phụ huynh có thêm nhiều thông tin bổ ích trong việc tìm gia sư tại tphcm , mời quý vị tham khảo 3 cách tìm kiếm gia sư tốt nhất hiện nay:

1/ Tìm gia sư tại nhà tphcm qua các trung tâm dạy thêm

Bạn đang cần gia sư luyện thi đại học tphcm để ôn tập cho con hay chọn gia sư môn văn tại tphcm để ôn thi vào lớp 10. Tất cả những yêu cầu của các bạn đều sẽ được trung tâm gia sư tphcm tư vấn và giúp đỡ.
tim-gia-su-uy-tin-tai-nha-o-tphcm
Các trung tâm gia sư là nơi tập trung rất nhiều giáo viên, sinh viên đến từ nhiều trường đại học, trường phổ thông trong và ngoài thành phố để phụ huynh chọn lựa. Tất nhiên, đây là đội ngũ được đăng ký tự do qua mạng website của các trung tâm nên để tìm một gia sư dạy kèm tại nhà có chất lượng tốt bạn cần phải chọn một trung tâm gia sư uy tín tphcm . Họ sẽ giúp bạn tuyển chọn gia sư sư phạm có chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Tại trung tâm, họ sẽ tổ chức các buổi thi tuyển công khai để tìm kiếm gia sư tại nhà cho quý phụ huynh. Đây là khâu quan trọng nhất quyết định về chất lượng của gia sư mà đơn vị đó cung cấp để dạy kèm tại nhà cho con mình. Bạn cũng cần tìm hiểu thêm về quy trình quản lý và giám sát quá trình dạy của giáo viên, quá trình học của con mình thì trung tâm đó sẽ theo dõi và quản lý như thế nào ? Theo tôi bạn nên chọn các trung tâm có đặt camera giám sát từng buổi học vì chính sự nghiêm túc trong từng buổi học sẽ là yếu tố tạo nên chất lượng và hiệu quả trong giảng dạy. Thực tế hiện nay các trung tâm dạy kèm tại nhà tphcm thì rất nhiều nhưng họ chỉ làm môi giới nghĩa là tìm giúp gia sư cho bạn và khi giao lớp xong là hết trách nhiệm. Họ chưa bao giờ tới nhà kiểm tra trình độ con bạn thế nào, trong quá trình học con bạn có tiếp thu bài tốt hay không, có hiểu bài không ? chính vì sự lỏng lẻo, sơ sài từ khâu tuyển chọn gia sư đến khâu quản lý, theo dõi giám sát nên rất khó để tìm được chất lượng từ những nơi này. Quý phụ huynh không nên tham mức học phí rẻ rồi kèm theo những lời hứa “ suông” không có giá trị. Bạn cần chú ý đến việc họ làm những gì cho con mình, họ làm cách nào để quản lý và giám sát chất lượng.
tim-gia-su-uy-tin-tai-nha-tphcm
Tất nhiên, khi bạn thuê gia sư uy tín ở tphcm thì bạn phải trả mức chi phí cao hơn vì con bạn nhận được giá trị và chất lượng thực sự, bạn có thể yên tâm công tác để giao việc học cho gia sư uy tín tphcm quản lý.

2/ Tìm gia sư tại nhà tphcm trực tiếp từ trường sư phạm

Trường đại học sư phạm tphcm và đại học sài gòn là hai cơ sở tại tphcm có đào tạo giáo viên nên việc bạn trực tiếp đến trường để tìm gia sư tại nhà tphcm cũng là một cách tốt để có gia sư giỏi. Bạn lưu ý nên kiểm tra thẻ sinh viên để chọn đúng sinh viên theo chuyên ngành họ được đào tạo ở trường đại học thì họ sẽ dạy tốt hơn. Vd: con bạn đang học lớp 5 thì nên chọn sinh viên khoa tiểu học từ năm 3 trở lên vì những sinh viên này đã được đào tạo rất kỹ về chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Đặc biệt, khi bạn tìm gia sư tiếng anh tại nhà tphcm thì nên chọn những em sinh viên đang làm trợ giảng cho các trung tâm anh ngữ vì họ đã trực tiếp làm gia sư dạy tiếng anh tphcm cho các học viên ở trung tâm ngoại ngữ nên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy nên sẽ rút ngắn giúp con bạn tiến bộ nhanh hơn. Khi chọn gia sư tại trường đại học bạn nên có một buổi hẹn gặp gỡ trao đổi trước về tình hình học tập của con mình và hỏi gia sư đó về định hướng dạy cho con mình sau đó yêu cầu họ cho học thử 1 tháng xem con mình tiếp thu thế nào, nếu sau một tháng bé tiếp thu bài tốt sẽ hợp tác lâu dài với họ

3/ Tìm gia sư tại nhà tphcm thông qua bạn bè, đồng nghiệp

Thông qua các mối quan hệ của bạn trong xã hội bạn sẽ được giới thiệu về một giáo viên hay sinh viên nào đó dạy tốt môn này, môn kia nhưng để họ dạy tốt cho con mình thì cần có thời gian để kiểm chứng.
trung-tam-tim-gia-su-tai-nha-tphcm
Nếu họ là một gia sư giỏi thì họ sẽ chứng minh được năng lực giảng dạy của mình bằng sự tiến bộ của những học sinh mà họ đã dạy trước đó, bạn nên căn cứ vào bảng điểm học tập của cách em này để đánh giá trình độ người dạy. Theo tôi một giáo viên dạy tốt thì đương nhiên học sinh của họ dạy phải tiến bộ, phải cải thiện được điểm số đạt được ở trường học. Hiện nay, nhiều phụ huynh muốn tìm gia sư giỏi tphcm nhưng lại không bỏ công sức ra tìm hiểu mà cứ nghe ai giới thiệu là họ muốn cho con mình học thử ngay là một sai lầm. Bạn cần có thời gian để kiểm chứng tránh mất thời gian đôi bên, bạn cần dựa vào thành tích giảng dạy thực tế để đánh giá khách quan và có sự lựa chọn sáng suốt nhất.
Hotline: 0919 47 12 47
Gia Sư Minh Trí chuyên tìm gia sư ở tphcm để đáp ứng mọi nhu cầu học tập của các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Chúng tôi chuyên nhận học sinh yếu, mất cơ bản để đào tạo và cam kết chất lượng bằng hợp đồng cụ thể với từng gia đình. Sau khóa học nếu con bạn không tiến bộ dựa vào điểm số học tập ở trường thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại học phí. Đây là cam kết cao nhất vì những nơi khác chỉ nó suông chứ không thực hiện và làm việc gì mang lại chất lượng thật cho con bạn
Từ khóa tìm kiếm: trung tâm gia sư quận 5 - trung tâm gia sư quận 7 - trung tâm gia sư quận 9 - trung tâm gia sư quận 10 - trung tâm gia sư quận 12 - trung tâm gia sư quận thủ đức - trung tâm gia sư quận tân phú - trung tâm gia sư quận bình tân - gia sư ở quận 11
 

Tôi là Trần Lai hiện đang là Co-Founder của Gia Sư Minh Trí. Trong blog của mình tôi chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, các bài văn hay, thông tin về tác giả, tác phẩm để quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả

Tran-Lai

Trần Lai

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo