trung tâm gia sư biên hòa

Trung tâm gia sư quận 12 nêu 3 hoạt động bổ ích trong dịp hè

Trung tâm gia sư quận 12 cho rằng hè về là dịp để học sinh nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động ngoại khóa để học tập và phát triển bản thân, trang bị những kỹ năng cần thiết để các em có một sự phát triển toàn diện, lấy lại năng lượng sống sau 1 năm học tập miệt mài, vất vả. Bài viết này tôi xin chia sẻ 3 hoạt động bổ ích trong dịp hè để quý phụ huynh tham khảo:

1/ trung tâm gia sư quận 12 khuyên bạn nên cho trẻ đi tập bơi

Bơi lội là môn thể thao rèn luyện thể chất một cách toàn diện và hoàn hảo nhất, các em cần có sức khỏe thì mới học tốt được. Bạn có thể đưa con đến những bể bơi gần nhà để tham gia các lớp tập bơi hoặc bạn có thể làm huấn luyện viên bơi cho con nếu bạn là người biết bơi lội.
trung-tam-gia-su-quan-12-day-tap-boi
Bơi lội không chỉ giúp con bạn rèn luyện sức khỏe mà khi học môn này còn tránh được những rủi ro trong cuộc sống như khi con bạn tham gia các hoạt động trên sông biển, đi thuyền bè bạn cũng yên tâm hơn. Học bơi cùng con trẻ cũng là cách giúp bạn rèn luyện sức khỏe để làm tốt công việc trụ cột của gia đình. Hãy đang ký ngay cùng con 1 khóa học bơi trong dịp hè này bạn nhé

2/ trung tâm gia sư quận 12 khuyên bạn cho con tham gia ca, múa, vẽ.

Các môn nghệ thuật: ca, múa, hát, vẽ … luôn làm cho cuộc sống trở nên thú vị, nhiều màu sắc, cuộc đời thêm vui. Khi tham gia các môn này sẽ làm cho các em học sinh năng động, tự tin hơn khi đứng hát, múa trước mọi người. Sự tự tin, hoạt bát cũng là yếu tố góp phần nên sự thành công của các em sau này. Thông qua những môn này bạn có thể phát hiện ra năng khiếu  của con để ươm ầm những tài năng cho đất nước.
trung-tam-gia-su-quan-12-day-ca-mua
Bạn có thể đưa bé đến nhà văn hóa thiếu nhi, trung tâm văn hóa các quận, huyện nơi thường tổ chức các lớp này trong dịp hè. Khi bạn đã đăng ký học cho con thì hãy động hành cùng bé, chính sự động viên khích lệ, cổ vũ từ cha mẹ sẽ là nguồn động viên rất lớn giúp bé tự tin hơn trong các hoạt động này. 

3/ trung tâm gia sư quận 12 khuyến khích bạn đăng ký học kỳ quân đội cho con

Học kỳ quân đội là cơ hội để các em rèn luyện và phát triển toàn diện từ tác phong, nề nếp, đi đứng các em đều đường huấn luyện trong một cách bài bản. Thói quen tạo nên tính cách do đó khi bé được tập những thói quen tốt thì sẽ hình thành tính cách tốt. Khi tham gia khóa học này các em được trải nghiệm thực tiễn nhiều hơn, biết làm việc nhóm, giúp đỡ đồng đội, đồng chí. Ngoài ra các bé còn được học thêm khóa kỹ năng sinh tồn là những bài học rất bổ ích và thiết thực trong cuộc sống.
trung-tam-gia-su-quan-12-tham-gia-hoc-ky-quan-doi
Tại đây, các em có dịp trải nghiệm, tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí mà ở nhà trường không thể có được và thông qua khóa học sẽ lưu lại cho các em những kỷ niệm đáng nhớ về tuổi thơ, tuổi học trò…
Tóm lại, trung tâm gia sư quận 12 cho rằng các hoạt động ngoại khóa trong dịp hè là những hoạt động bổ ích để học sinh rèn luyện thể chất và phát triển bản thân. Sau khi kết thúc khóa học cái mà con bạn nhận được là sức khỏe, sự tự tin trong cuộc sống, biết yêu thương và gắn kết cộng đồng…thông qua trải nghiệm thì mỗi một kỳ nghỉ hè sẽ mang lại cho các em những kỷ niệm đẹp, những ký ức tuổi thơ đáng nhớ của tuổi học trò.
Từ khóa tìm kiếm: trung tâm gia sư quận 5 - trung tâm gia sư quận 7 - trung tâm gia sư quận 9 - trung tâm gia sư quận 10 - trung tâm gia sư quận 12 - trung tâm gia sư quận thủ đức - trung tâm gia sư quận tân phú - trung tâm gia sư quận bình tân - gia sư ở quận 11
 

Tôi là Trần Lai hiện đang là Co-Founder của Gia Sư Minh Trí. Trong blog của mình tôi chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, các bài văn hay, thông tin về tác giả, tác phẩm để quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả

Tran-Lai

Trần Lai

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo