trung tâm gia sư biên hòa

Trung tâm gia sư quận thủ đức nêu 3 dấu hiệu nhận biết trung tâm gia sư uy tín

Bạn đang tìm trung tâm gia sư quận thủ đức để kiếm gia sư tại nhà dạy con mình. Bạn đang lên google gõ gia sư uy tín ở tphcm và tìm thấy rất nhiều trung tâm nhưng đâu là dấu hiệu giúp bạn phân biệt gia sư uy tín tphcm với trung tâm môi giới kém chất lượng.
trung-tam-gia-su-uy-tin-o-quan-thu-duc
Bài viết này tôi xin chia sẻ 3 dấu hiện nhận biết trung tâm gia sư uy tín tại tphcm để quý phụ huynh có quyết định sáng suốt, mời các bạn tham khảo bài viết nhé:

1/ trung tâm gia sư quận thủ đức nói về các tuyển chọn gia sư của các trung tâm

Hiện nay để tìm gia sư ở tphcm cho quý phụ huynh các trung tâm thường lấy thông tin mà các giáo viên, sinh viên chưa hề biết mặt, không có hồ sơ lý lịch rõ ràng mà họ chỉ biết thông tin qua mạng. Những người ngày thông qua website đã đăng ký thông tin về lớp dạy, lịch dạy, nơi dạy… Các trung tâm dạy kèm tại nhà tphcm sẽ dựa vào các yếu tố này và chọn ngay 1 người ở gần nhà bạn rồi gọi họ đến trung tâm nhận lớp. Thông thường để giao lớp được nhanh và có tiền môi giới những trung tâm này chỉ ghi lại số chứng minh nhân dân mà không hề có hồ sơ lý lịch xác nhận của công an về vị gia sư đó. Đây là kẽ hở rất nguy hiểm để kẻ xấu có thể lợi dụng để tới gia đình bạn. Mặt khác các trung tâm này chủ yếu hoạt động theo mùa vụ nên không có sự đầu tư về con người cũng như trang thiết bị phụ vụ cho việc giảng dạy nên khi có sự cố xảy ra bạn tìm đến “trung tâm” để được hỗ trợ giải quyết thì họ đã dọn văn phòng đi nơi khác, đổi số điện thoại… Đây là những trung tâm gia sư lừa đảo các bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh sập bẫy họ giăng ra cho bạn. Thông thường các trung tâm này thường báo học phí thấp, cam kết đủ chuyện, nổ banh trời về trình độ giáo viên nhưng khi bạn hỏi họ tìm gia sư tại tphcm như thế nào, quản lý chất lượng ra sao, có VIDEOHÌNH ẢNH để chứng minh cho lời nói không thì họ chỉ biết im lặng thôi. Họ không hề làm những việc để tạo thành chất lượng thì lấy đâu ra để chứng minh.
trung-tam-gia-su-tai-quan-thu-duc
Một trung tâm gia sư uy tín tphcm sẽ tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con bạn bằng hình thức thi tuyển và thường phải mất từ 7 – 10 ngày tính từ lúc bạn đang ký thì họ mới tuyển được gia sư theo yêu cầu của bạn. Do đó không thể có chuyện bạn gọi đăng ký buổi sáng, buổi chiều đã có gia sư. Bạn cần nhớ việc tuyển chọn con người cần có thời gian để tuyển lựa về trình độ, đạo đức, thời gian dạy cho phù hợp nên không thể làm nhanh trong 1 – 2 ngày được. Đây là dịch vụ  giáo dục khác với dịch vụ bán hàng nên càng làm nhanh sẽ càng làm ẩu và rất khó để có chất lượng tốt. Bởi vậy khi con bạn cần dạy kèm tại nhà thì hãy đăng ký sớm và kiên nhẫn đợi khoảng 1 tuần bạn sẽ có gia sư sư phạm như mong đợi. Gia sư giỏi tphcm thường được tuyển chọn bằng 2 vòng thi về kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Để đảm bảo chất lượng gia sư tại nhà tphcm được tốt nhất thì các thầy cô đều phải tham gia dạy thử, dạy mẫu để hội đồng sư phạm đánh giá và góp ý về phương pháp dạy cho họ.

2/ trung tâm gia sư quận thủ đức nói về việc quản lý giáo viên và theo dõi học sinh

Tôi phải nói thẳng luôn với các bạn rằng đối với trung tâm môi giới họ giới thiệu gia sư xong là hết trách nhiệm, nếu người đó dạy không đạt họ sẽ gợi ý bạn đổi gia sư khác để họ có thêm tiền cò, tiền môi giới và cứ như vậy họ càng giàu và con bạn càng thiệt thòi. Theo tôi chất lượng phải là những việc làm cụ thể để giúp việc học con bạn tiến bộ chứ không phải là những lời nói suông vô giá trị. Gia sư uy tín tại tphcm khi đến nhà bạn là họ tiến hành kiểm tra trình độ học sinh để lập kế hoạch giảng dạy sao cho phù hợp nhất với em đó. Bước tiếp theo họ tiến hành lắp camera ngay tại phòng học con bạn để theo dõi giáo viên dạy, giám sát học sinh từng phút, từng giây trong buổi học. Sau mỗi buổi học trung tâm gia sư quận thủ đức sẽ dùng ngân hàng đề thi riêng được biên soạn theo chương trình sách giáo khoa ở trường để kiểm tra kiến thức của con bạn, con bạn học đến bài nào thì kiểm tra bài đó và khi học sinh nộp bài là các thầy cô quản lý ở trung tâm sẽ nhận được kết quả.
trung-tam-gia-su-o-quan-thu-duc
Chúng tôi biết rõ con bạn đang yếu phần nào, cần bổ sung kiến thức như thế nào nên hiệu quả giảng dạy được nâng cao rõ rệt. Chúng tôi có sự đầu tư về con người, về thiết bị công nghệ hỗ trợ, về tài liệu giáo trình nên các trung tâm gia sư khác không thể so sánh được.

3/ trung tâm gia sư quận thủ đức cam kết về chất lượng giảng dạy

Khi bạn tìm gia sư tại nhà tphcm và bạn gọi điện đến các trung tâm thì họ cam kết đủ điều với những điều đao to búa lớn nhưng khi bạn yêu cầu làm hợp đồng cụ thể để có sự ràng buộc đôi bên về chất lượng thì họ sẽ tìm cách thoái thác trách nhiệm vì bản chất họ chỉ làm môi giới thì không có cơ sở nào để cam kết chất lượng. Gia Sư Minh Trí luôn cam kết chất lượng giảng dạy bằng hợp đồng chi tiết, rõ ràng, cụ thể. Chúng tôi tìm gia sư giỏi tphcm và sẵn sàng cam kết hoàn trả học phí khi con bạn theo học mà không tiến bộ. Chúng tôi cung cấp gia sư luyện thi đại học tphcm các môn học phổ thông, gia sư tiếng anh tại nhà tphcm đảm bảo sẽ làm hài lòng những vị phụ huynh khó tính nhất. Gia sư dạy tiếng anh tphcm sẽ dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Với bề dạy 18 năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sẽ luôn hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn nhất.
Hotline: 0919 47 12 47
Từ khóa tìm kiếm: trung tâm gia sư quận 5 - trung tâm gia sư quận 7 - trung tâm gia sư quận 9 - trung tâm gia sư quận 10 - trung tâm gia sư quận 12 - trung tâm gia sư quận thủ đức - trung tâm gia sư quận tân phú - trung tâm gia sư quận bình tân - gia sư ở quận 11

Tôi là Trần Lai hiện đang là Co-Founder của Gia Sư Minh Trí. Trong blog của mình tôi chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, các bài văn hay, thông tin về tác giả, tác phẩm để quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả

Tran-Lai

Trần Lai

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo