trung tâm gia sư biên hòa

Tác giả tác phẩm

Gia sư tphcm giới thiệu về ông Nguyễn Đình Chiểu
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư tphcm nhận thấy Nguyễn Đình Chiểu là lá cờ đầu của thơ văn yêu nước chống Pháp Nam Bộ. Nguyễn Đình Chiểu – thơ văn ông chói ngời tinh thần yêu nước, thương dân. Sự nghiệp thơ văn hiển hách của ông xứng đáng dựng nên tượng đài cụ đồ Chiểu trong lòng bao thế hệ nhân dân miền Nam.

gia-su-luyen-thi-dai-hoc-tphcm-gioi-thieu-nha-tho-nguyen-dinh-chieu

Một tượng đài sừng sững thách thức sựu bạo tàn của quân xâm lược. Hiện thực và ước mơ, khát khao mong mỏi của xã hội đương thời, tất cả đều được thể hiện rõ trong thơ Nguyễn Đình Chiểu.

Đọc thêm: Gia sư tphcm giới thiệu về ông Nguyễn Đình Chiểu

Trung tâm gia sư tphcm viết cảm nhận Độc Tiểu Thanh Kí
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm gia sư tphcm nhận thấy khi đọc tác phẩm của Nguyễn Du, ta không khỏi xót xa trước tấm lòng đau đớn mà tác giả dành cho những phận người trong xã hội, đặc biệt là người phụ nữ “tài hoa bạc mệnh”. Những giọt nước mắt của người đọc tuôn rơi vì bao xót xa, căm giận vì sự cố gắng của con người cũng đành bất lực trước thời cuộc.

gia-su-tieng-anh-tai-nha-tphcm-viet-cam-nhan-doc-tieu-thanh-ki

Sự rung cảm trước vận mệnh bất hạnh là đặc điểm của Nguyễn Du khi ông sáng tác cho đời. “Độc Tiểu Thanh kí” như một tiếng lòng thổn thức của hồn thơ Tố Như nhạy cảm trước thân phận mong manh của kiếp tài hoa.

Đọc thêm: Trung tâm gia sư tphcm viết cảm nhận Độc Tiểu Thanh Kí

Cảm nhận bài thơ Mời Trầu
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Có rất nhiều người làm thơ về tình yêu. Nhiều nhà thơ được mệnh danh là “thi sĩ của tình yêu”. Trong thơ mình, họ thể hiện đa dạng những cung bậc cảm xúc: suy tư, băn khoăn, lưu luyến… Bài thơ tình còn thể hiện những nỗi niềm riêng: khát khao hạnh phúc, tương tư, giận hờn… Những nhà thơ nữ khi viết về tình yêu thể hiện một cách rất đặc biệt.

gia-su-luyen-thi-dai-hoc-tphcm-viet-cam-nhan-bai-tho-moi-trau

Tình cảm trong thơ họ phong phú trong cung bậc, nhạy cảm, tinh tế trong cách thể hiện. Bài thơ “Mời trầu” của Hồ Xuân Hương là niềm khát khao hạnh phúc lứa đôi của trái tim nồng hậu, đằm thắm, giàu cá tính nhưng không kém sự chân thành.

Đọc thêm: Cảm nhận bài thơ Mời Trầu

Cảm nhận về nhân vật đăm săn
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Các trung tâm gia sư uy tín tại tphcm nhận thấy tiếng đồng, tiếng bạc của các cồng, chiêng lớn như còn âm vang mãi bên tai người đọc. Hình ảnh vị tù trưởng Đăm Săn đầu đội khăn nhiễu, vai mang nải hoa, đánh đâu thắng đó hiển hiện rõ trong tâm trí như một biểu tượng của người anh hùng tây Nguyên.

cac-trung-tam-gia-su-uy-tin-tai-tphcm-viet-cam-nhan-nhan-vat-dam-san

Sử thi Đăm Săn không chỉ là tác phẩm văn học mà nó đã vượt thoát ra khỏi văn bản trở thành mạch nguồn văn hóa của dân tộc Tây Nguyên.

Đọc thêm: Cảm nhận về nhân vật đăm săn

Cảm nhận Ai đã đặt tên cho dòng sông
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư anh văn tphcm nhận thấy thiên nhiên tươi đẹp của quê hương đất nước luôn là đề tài khơi nguồn cảm hứng cho biết bao nhà thơ nhà văn. Thời nào ta cũng thấy những tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo nên để khẳng định và ca ngợi nét đẹp ấy.

cac-trung-tam-gia-su-uy-tin-tai-tphcm-cam-nhan-tac-pham-ai-da-dat-ten-cho-dong-song

Bằng tình yêu mãnh liệt dành cho xứ Huế và niềm tự hào tự tôn dân tộc Việt Nam, Hoàng Phủ Ngọc Tường đã viết nên tác phẩm “Ai đã đặt tên cho dòng sông?” để khẳng định giá trị của quê hương đất nước ta.

Đọc thêm: Cảm nhận Ai đã đặt tên cho dòng sông

Các bài viết khác...

Trang: 12/38« … 8  9  10  11  12 13  14  15  16 »

DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo