trung tâm gia sư biên hòa

Tác giả tác phẩm

Gia sư sư phạm cảm nhận về bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư sư phạm thấy rằng thông qua tác phẩm “Sóng” của Xuân Quỳnh ta cảm nhận được vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng, hồn hậu và thủy chung của người phụ nữ trong tình yêu. Không chỉ vậy, họ còn táo bạo, mãnh liệt, dám vượt mọi trở ngại gian nan để sẵn sàng đi tìm và giữ gìn hạnh phúc của riêng mình

gia-su-mon-van-tai-tphcm-cam-nhan-bai-tho-song-cua-Xuan-Quynh

Đọc thêm: Gia sư sư phạm cảm nhận về bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

Gia sư tại nhà cảm nhận về tác phẩm Đồng Chí

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư tại nhà thấy rằng ngày nay, đất nước ta đã hòa bình, độc lập. Tuy nhiên, để đạt được kết quả đó, thế hệ đi trước chúng ta đã không ngừng cống hiến và sẵn sàng hi sinh. Là một người con trong thời hiện đại, chúng ta cần biết ơn, tưởng nhớ và ca ngợi họ. Cảm ơn Chính Hữu đã cho ta quay lại một thời lịch sử hào hùng của dân tộc để chứng kiến những con người vĩ đại tha thiết gọi nhau hai tiếng “Đồng chí”.

gia-su-su-pham-cam-nhan-bai-tho-Dong-chi

Đọc thêm: Gia sư tại nhà cảm nhận về tác phẩm Đồng Chí

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà phân tích tác phẩm Chữ Người Tử Tù

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà nhìn chung thì nghệ thuật khắc họa nhân vật của Nguyễn Tuân thật đặc sắc, tạo nên bức tranh đầy kịch tính với ngôn ngữ khỏe khoắn, gân gước, li kì. Phong cách Nguyễn Tuân gắn liền với chữ “ngông” nhưng trong “Chữ người tử tù” đó còn là thiên lương trong sáng. Nói như Vũ Ngọc Phan, giá trị của tác phẩm “gần đạt đến sự hoàn mĩ”.

day-kem-tai-nha-phan-tich-tac-pham-Chu-nguoi-tu-tu

Đọc thêm: Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà phân tích tác phẩm Chữ Người Tử Tù

Trung tâm dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm cảm nhận không gian trong Hai Đứa Trẻ

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm thấy rằng cứ mỗi lần đọc truyện “Hai đứa trẻ”, gấp trang sách lại dường như tôi vẫn nghe âm vang tiếng trống thu không “trên cái chòi chuyện nhỏ, từng tiếng một vang ra để gọi buổi chiều.” Tiếng trống ấy vốn bình dị mà đi vào văn chương của Thạch Lam lại trở nên bình thản, thơ mộng đến thế. Nguyễn Tuân nói rằng, với ông khó nhất là viết tạo được không khí nào đó. Thạch Lam với tiếng trống thu không để bắt đầu câu chuyện về con người bé nhỏ, đã tạo nên không khí riêng cho thiên truyện của mình.

day-kem-tai-nha-cam-nhan-khong-gian-trong-hai-dua-tre

Đọc thêm: Trung tâm dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm cảm nhận không gian trong Hai Đứa Trẻ

Cảm nhận tình yêu nước của Nhật Kí Trong Tù

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Thơ ca ra đời trong xiềng xích hay bay bổng giữa mênh mông Việt Bắc đều nhất quán thể hiện lòng yêu nước, chí khí, tinh thần lạc quan của chiến sĩ cách mạng vĩ đại. Điều đó định hình cho một phong cách thơ khỏe khoắn, là minh chứng cho một trái tim thao thức với quê hương, đất nước. Sự tiếp nối từ “Nhật kí trong tù” đến những bài thơ cách mạng của Bác thấm nhuần trong thể thơ, thi liệu và tình yêu bát ngát với thiên nhiên, con người. Dù là người nghệ sĩ bị giam cầm trong ngục tối hay người chiến sĩ tự do giữa núi rừng hoang sơ, tiếng thơ vẫn luôn là giai điệu đấu tranh hào hùng, khúc hát yêu thương của một tâm hồn tràn đầy tình yêu nước.

day-kem-tai-nha-cam-nhan-tinh-yeu-nuoc-cua-nhat-ki-trong-tu

Đọc thêm: Cảm nhận tình yêu nước của Nhật Kí Trong Tù

Các bài viết khác...

Trang: 12/40« … 8  9  10  11  12 13  14  15  16 »

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

đăng ký làm gia sư new lopdayhienco

THÔNG TIN KHÁC

HỖ TRỢ ONLINE

hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo