trung tâm gia sư biên hòa

Văn mẫu

Trung tâm dạy kèm tại nhà phân tích đoạn đầu bài thơ Tây Tiến

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm dạy kèm tại nhà nhận thấy khi nói về Quang Dũng, người ta thường nhớ đến một người nghệ sĩ đa tài. Ông vừa là nhà văn, vừa là nhà thơ, ông không chỉ biết vẽ tranh mà còn thạo về nhạc lý, có thể tự soạn ra những bản nhạc làm say mê lòng người. Chính vì hội tụ những tài hoa đó mà hồn thơ Quang Dũng luôn rất tinh tế, quyến rũ, để lại cho người đọc nhiều ấn tượng sâu sắc.

day-kem-tai-nha-phan-tich-doan-dau-bai-tho-tay-tien

Với sự sáng tạo độc đáo hình ảnh và ngôn từ cô đọng, hàm súc, một gợi mà trăm suy, tác phẩm gắn liền với tên tuổi Quang Dũng “Tây Tiến” thực sự có sức hút rất lớn đối với độc giả khi đưa chúng ta trở về thời chiến trên con đường hành quân đầy hiểm nguy và khốc liệt dưới bầu trời thiên nhiên Tây Bắc hoang sơ, hùng vĩ nhưng cũng mang vẻ đẹp thơ mộng trữ tình chỉ riêng nơi này có:

Đọc thêm: Trung tâm dạy kèm tại nhà phân tích đoạn đầu bài thơ Tây Tiến

Trung tâm gia sư sư phạm tphcm chia sẻ bài văn kể về người hàng xóm

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm gia sư sư phạm tphcm thấy sống trong môi trường hiện tại, Nam cảm thấy rất yên bình và thoải mái bởi vì khu vực em đang sống có nhiều người tốt.

trung-tam-gia-su-su-pham-tphcm-ke-ve-nguoi-hang-xom-tot-bung

Gần nhà Nam, có bác Tuấn rất tốt bụng và thường giúp đỡ mọi người xung quanh khu phố. Bác được nhiều người yêu mến.

Đọc thêm: Trung tâm gia sư sư phạm tphcm chia sẻ bài văn kể về người hàng xóm

Trung tâm gia sư quận Bình Tân phân tích kịch bản nhưng nó phải bằng hai mày

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm gia sư quận Bình Tân thấy cuộc sống của nhân dân lao động vốn luôn bộn bề lo toan, quanh năm một nắng hai sương trên đồng ruộng. Dù cuộc sống nhiều cơ cực nhưng họ vẫn không ngớt tiếng cười. Tiếng cười vừa có tác dụng giải trí, thư giãn tinh thần, vừa là sự phản kháng, đấu tranh đối với những điều bất công, áp bức.

trung-tam-gia-su-quan-binh-tan-phan-tich-truyen-nhung-no-phai-bang-hai-may

Truyện cười “Nhưng nó phải bằng hai mày” phản ánh thực trạng xã hội trong làng quê Việt với những con người quê chân chất nhưng luôn bị những tên tham quan nhũng nhiễu, hạch sách.

Đọc thêm: Trung tâm gia sư quận Bình Tân phân tích kịch bản nhưng nó phải bằng hai mày

Trung tâm gia sư quận 9 kể về một kỉ niệm đáng nhớ của Lan

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:
Trung tâm gia sư quận 9 nhận thấy ai cũng có một cách sống, một cách cảm thụ cuộc sống riêng. Với gia đình Lan mọi người luôn yêu thương và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp. Nhưng kỉ niệm mà Lan nhớ nhất là khi cùng với bố đi tham quan Bảo tàng lịch sử thành phố Hồ Chí Minh.
trung-tam-gia-su-quan-9-ke-lai-mot-ky-niem-dang-nho-cua-lan
Như đã hứa, nếu Lan thực hiện tốt việc ăn uống ở nhà, việc học tập ở lớp thì đến lễ Quốc Khánh bố sẽ dẫn Lan đi tham quan Bảo tàng. Sáng hôm ấy, trời nắng nhẹ, mẹ chuẩn bị bữa sáng cho hai bố con thật chu đáo, mẹ còn làm cho Lan một bình nước cam để mang theo. Khoảng tầm bảy giờ ba mươi phút, hai bố con bắt đầu đi. Bố chở Lan đi qua những con đường có cây xanh thật mát, không khí buổi sớm mai trong lành. Lan nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu và ôm chặt bố. Cảm giác thật sung sướng.

Đọc thêm: Trung tâm gia sư quận 9 kể về một kỉ niệm đáng nhớ của Lan

Trung tâm dạy kèm tại nhà viết cảm nhận bài thơ từ ấy hay

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm dạy kèm tại nhà cho rằng nhắc đến tập thơ “Từ ấy” thì ai ai cũng sẽ nghĩ đến Tố Hữu- một trong những người được giác ngộ lí tưởng cách mạng sớm, có cuộc đời gắn liền với sự nghiệp hoạt động cách mạng. Và bài thơ “Từ ấy” là một bài thơ nằm trong phần “Máu lửa” của tập thơ “Từ ấy”.

day-kem-tai-nha-viet-cam-nhan-bai-tho-tu-ay

Đây là bài thơ nói đến tâm nguyện của người thanh niên yêu nước Tố Hữu: niềm vui sướng, say mê mãnh liệt, những nhận thức mới về lẽ sống, sự chuyển sâu sắc trong tình cảm khi được giác ngộ lí tưởng cộng sản.

Đọc thêm: Trung tâm dạy kèm tại nhà viết cảm nhận bài thơ từ ấy hay

Các bài viết khác...

Trang: 1/5 1 2  3  4  5

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

đăng ký làm gia sư new lopdayhienco

THÔNG TIN KHÁC

HỖ TRỢ ONLINE

hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo