trung tâm gia sư biên hòa

Tác giả tác phẩm

Những trung tâm gia sư uy tín ở tphcm cảm nhận về bài thơ ngắm trăng hay nhất
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Những trung tâm gia sư uy tín ở tphcm nhận ra Trăng từ lâu đã trở thành người bạn tri âm với nhà thơ. Trăng mang nỗi niềm nhớ cố hương vào thơ của Lí Bạch. Trăng mang niềm thương cảm Nho sĩ nghèo trong thơ Đỗ Phủ. Và trăng trong thơ Hồ Chí Minh là sự hòa quyện giữa chất thép và chất thơ.

gia-su-tphcm-cam-nhan-bai-tho-ngam-trang

Ánh trăng muôn đời chỉ có một thế nhưng đi vào thế giới thi ca lại hiện lên muôn nghìn hình thái. Bài thơ Ngắm trăng của Hồ Chí Minh thể hiện ánh trăng tri kỉ, ánh trăng bầu bạn cùng con người trong những ngày gian lao làm cách mạng.

Đọc thêm: Những trung tâm gia sư uy tín ở tphcm cảm nhận về bài thơ ngắm trăng hay nhất

Các trung tâm gia sư uy tín tại tphcm cảm nhận nhân vật Tràng
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Các trung tâm gia sư uy tín tại tphcm thấy tác phẩm “Vợ nhặt” được họa lên bằng bức tranh cuộc sống bi thảm. Nạn đói hoành hành khắp nơi. Người chết “như ngả rạ”. Thế nhưng, ẩn lấp dưới những bụi kính mờ mịt của sự đói khổ, hình ảnh các nhân vật hiện lên đầy sống động với những vẻ đẹp của tình người, niềm tin và hy vọng mãnh liệt vào cuộc sống.

cac-trung-tam-gia-su-uy-tin-tai-tphcm-cam-nhan-nhan-vat-trang

Nơi đó, ngoại hình, tâm trạng, hành động của con người được khắc họa rõ nét, đặc biệt là diễn biến nội tâm trong từng nhân vật, phản ánh những phẩm chất vốn dĩ tốt đẹp nơi con người.

Đọc thêm: Các trung tâm gia sư uy tín tại tphcm cảm nhận nhân vật Tràng

Gia sư dạy kèm tphcm nêu ý nghĩa tiếng chửi của nhân vật Chí Phèo
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:
Gia sư dạy kèm tphcm thấy Nam Cao đã mở đầu truyện bằng sự xuất hiện độc đáo: hình ảnh Chí Phèo say rượu, vừa đi vừa chửi. Tiếng chửi vu vơ của một kẻ say, mất đi nhận thức về thế giới xung quanh. Song, tiếng chửi ấy cũng rất tỉnh táo, lời chửi có sự sắp xếp, trôi chảy, hướng đến nhiều sự vật, nhiều con người trong một xã hội nơi hắn sống.
gia-su-day-kem-tphcm-neu-y-nghia-tieng-chui-cua-nhan-vat-chi-pheo
Chí Phèo chửi tất cả: chửi trời, chửi đời, chửi làng Vũ Đại, chửi đứa nào không chửi nhau với hắn, chửi “đứa đẻ ra thân Chí Phèo”. Đối tượng của tiếng chửi được liệt kê từ khái quát đến cụ thể, từ xa đến gần, liên quan hơn đến Chí Phèo. Để rồi, gói gọn và xác định trong chính cái xã hội phong kiến sinh ra thằng Chí Phèo, để ra kiếp sống lưu manh và bị tách biệt như thân hắn. Hắn chửi cho thỏa nỗi chua xót, uất hận vì không được hiểu và cảm thông. Tất cả cho thấy tâm trạng của con người rơi vào bi kịch bế tắc tột cùng.

Đọc thêm: Gia sư dạy kèm tphcm nêu ý nghĩa tiếng chửi của nhân vật Chí Phèo

Gia sư sinh viên tphcm phân tích nhân vật hộ trong truyện ngắn đời thừa
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:
Gia sư sinh viên tphcm cho rằng tác phẩm “Đời thừa” của Nam Cao được viết như một tấn bi kịch của người khát khao được sống hết mình, sống đẹp, sống góp ích cho đời. Song, do hoàn cảnh, vòng xoáy bề bộn của cuộc đời, họ lại phải sống cuộc đời vô nghĩa, cái cuộc đời mà họ cho là tầm thường, làm những công việc vô vị. Nói như Nam Cao, họ đã sống một cuộc “đời thừa”, không có giá trị cho cuộc đời.
gia-su-sinh-vien-tphcm-phan-tich-nhan-vat-ho-trong-tac-pham-doi-thua
Nhân vật Hộ hiện lên trang văn với nỗi đau tinh thần đầy khắc khoải: không được sống cho ra sống, chết mòn, sống thừa, sống trong đớn đau, vô thức.

Đọc thêm: Gia sư sinh viên tphcm phân tích nhân vật hộ trong truyện ngắn đời thừa

Gia sư tại quận 4 cảm nhận truyện thạch sanh
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư tại quận 4 cho rằng Cổ tích là thế giới của những ước mơ, của nàng tiên, ông Bụt luôn phù hộ độ trì cho người lương thiện. Đó là thế giới nơi những nghèo khổ, mồ côi tìm được hạnh phúc của đời mình. Cổ tích là sự kí thác ước mơ của ông cha về lẽ công bằng, hạnh phúc cho những người xứng đáng.

gia-su-day-kem-tphcm-cam-nhan-thach-sanh

Thạch Sanh không chỉ là câu chuyện cổ tích trẻ thơ mà còn hàm chứa trong ấy là bao mơ ước của cha ông về công bằng xã hội, về sức mạnh tự cường của dân tộc

Đọc thêm: Gia sư tại quận 4 cảm nhận truyện thạch sanh

Các bài viết khác...

Trang: 33/38« … 29  30  31  32  33 34  35  36  37 »

DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo