trung tâm gia sư biên hòa

Tác giả tác phẩm

Trung tâm gia sư quận 7 cảm nhận tác phẩm Chiếc Thuyền Ngoài Xa
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm gia sư quận 7 nhận thấy Nhà văn Nguyễn Trung Thành từng có lời ca ngợi “Nguyễn Minh Châu thuộc vào trong số những nhà văn mở đường tinh anh và tài năng”.

trung-tam-gia-su-quan-7-cam-nhan-tac-pham-chiec-thuyen-ngoai-xa

Thật vậy, cả cuộc đời Nguyễn Minh Châu luôn tìm tòi, khám phá cái hạt ngọc quý giá ẩn sau những bụi bặm của cuộc đời, cũng như tìm thấy cái hay, cái đẹp giữa những tầm thường của cuộc sống, ông bênh vực những con người bé nhỏ, yếu đuối và không có ai bên cạnh, ông có một khát khao tìm kiếm vẻ đẹp tâm hồn của con người ẩn chứa sâu bên trong mỗi con người có những vỏ bọc khác nhau, có thể đẹp đẽ, có thể xấu xí. Ông tin vào nhân cách cao đẹp của con người, và tác phẩm “chiếc thuyền ngoài xa” là một đại diện xuất sắc cho phong cách sáng tác đó của Nguyễn Minh Châu.

Đọc thêm: Trung tâm gia sư quận 7 cảm nhận tác phẩm Chiếc Thuyền Ngoài Xa

Trung tâm gia sư quận 5 cảm nhận bài thơ Cảnh Ngày Hè của Nguyễn Trãi
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm gia sư quận 5 cho rằng Nguyễn Trãi là một bậc thi nhân nổi tiếng của văn học Việt Nam nói chung và văn học trung đại nói riêng. Ông có một sự nghiệp sáng tác đồ sộ cả về số lượng lẫn về nội dung muốn truyền tải. Trong số đó nổi tiếng nhất phải kể đến là hai tập thơ “Ức Trait hi tập” được viết bằng chữ Hán và “Quốc âm thi tập” được viết bằng chữ Nôm.

trung-tam-gia-su-quan-5-cam-nhan-bai-tho-canh-ngay-he-cua-nguyen-trai

Quốc Âm thi tập là tập thơ chữ Nôm đầu tiên của nước ta và cũng là tác phẩm mở đường cho dòng thơ chữ Nôm của các tác giả sau này. Tập thơ này được đánh giá cao cả về nội dung lẫn số lượng, và bài thơ “Cảnh ngày hè” được sem là một bài thơ đặc sắc tả cảnh mang đậm phong cách sáng tác của nhà thơ Nguyễn Trãi.

Đọc thêm: Trung tâm gia sư quận 5 cảm nhận bài thơ Cảnh Ngày Hè của Nguyễn Trãi

Gia sư uy tín tại tphcm cảm nhận về đoạn trích Trong Lòng Mẹ
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư uy tín tại tphcm nhận thấy “Trong lòng mẹ” là đoạn trích thứ IV được trích từ tác phẩm hồi kí “Những ngày thơ ấu” gồm có 9 chương kể về tuổi thơ đầy cay đắng của tác giả Nguyên Hồng.

gia-su-uy-tin-tai-tphcm-cam-nhan-ve-doan-trich-trong-long-me

Ngòi bút của Nguyên Hồng luôn hướng đến những số phận bất hạnh dưới đáy xã hội và hồi kí “những ngày thơ ấu” là tác phẩm đại diện cho phong cách sáng tác ấy của ông.

Đọc thêm: Gia sư uy tín tại tphcm cảm nhận về đoạn trích Trong Lòng Mẹ

Trung tâm tìm gia sư giỏi tphcm viết cảm nhận bài thơ Ánh Trăng
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm tìm gia sư giỏi tphcm cho rằng Ánh trăng là đề tài muôn thuở của thơ ca Việt Nam, có biết bao sáng tác tự cổ chí kim viết về vẻ đẹp của ánh trăng, về sự giao thoa tình cảm giữa con người và ánh trăng. Thời văn học trung đại, trăng là người bạn tri kỉ của những bậc thi nhân, ngắm trăng, uống rượu, làm thơ.

gia-su-uy-tin-tai-tphcm-viet-cam-nhan-bai-tho-anh-trang

Thời kháng chiến, trăng xuất hiện như một người bạn tâm giao đại diện cho ước mơ hòa bình luôn đồng hành với các chiến sĩ. Và trong thời hiện đại, trăng vẫn luôn ở đó, vẫn là chỗ dựa cho con người vào những lúc họ buồn, họ vui, kể cả lúc họ cô đơn nữa. Ánh trăng trong tác phẩm cùng tên của Nguyễn Duy, cũng là hình tượng nổi tiếng cho sự chung thủy của ánh trăng ấy. 

Đọc thêm: Trung tâm tìm gia sư giỏi tphcm viết cảm nhận bài thơ Ánh Trăng

Trung tâm tìm gia sư tại nhà tphcm giới thiệu về nhà thơ Tố Hữu
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Con người Tố Hữu hòa quyện giữa ý chí sắt thép cách mạng và người thi sĩ đa tình, đa cảm. Thơ Tố Hữu chan chứa tinh thần nhân đạo và chan chứa tình thương mến. Chất lí tưởng làm cho tình thương mến trong thơ Tố Hữu thêm sâu đậm. Thương trước hết là thương những người đau khổ, những quần chúng cần lao bị đè nén, bóc lột. Thương nhưng không thương hại, mà ở đó có sự cảm thông. Tố Hữu gắn liền sự thương mến với sự cảm phục, biết ơn, trân trọng

tim-gia-su-gioi-tphcm-cam-nhan-ve-nha-tho-To-Huu

Đọc thêm: Trung tâm tìm gia sư tại nhà tphcm giới thiệu về nhà thơ Tố Hữu

Các bài viết khác...

Trang: 9/40« … 5  6  7  8  9 10  11  12  13 »

DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo