trung tâm gia sư biên hòa

Tác giả tác phẩm

Gia sư uy tín ở tphcm cảm nhận Xuất Dương Lưu Biệt

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư uy tín ở tphcm thấy rằng trong lịch sử dân tộc Việt Nam, thời kì nào cũng xuất hiện những đấng anh hùng làm rạng danh núi sông. Có người anh hùng lừng lẫy chiến công, ghi danh muôn thuở trong sử sách, nhưng cũng có những người anh hùng “thất thế nhưng vẫn hiên ngang”. Bài thơ “Xuất dương lưu biệt” của Phan Bội Châu thể hiện chí khí của đấng anh hùng trong hoàn cảnh đầy bi kịch của đất nước những thập niên đầu thế kỉ XX

gia-su-uy-tin-o-tphcm-cam-nhan-Xuat-Duong-luu-biet

Đọc thêm: Gia sư uy tín ở tphcm cảm nhận Xuất Dương Lưu Biệt

Trung tâm gia sư uy tín tphcm cảm nhận Đời thừa – Nam Cao

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:
Gia sư uy tín tại tphcm thấy rẳng tác phẩm  “Đời thừa” miêu tả sâu sắc tân bi kịch của người trí thức trong xã hội cũ. Nỗi đau đớn của Hộ vẫn còn khiến người đọc xót xa. “Nếu anh muốn là con quái vật thì hãy quay lưng lại với đau khổ của con người và chăm lo cho hạnh phúc của chính anh” (Karl Marx). “Đời thừa” là tiếng kêu cứu lấy con người, là hồi chuông báo động về nhân quyền bị tước đoạt. Hồi chuông ấy đến nay vẫn còn ngân vang…
gia-su-uy-tin-o-tphcm-cam-nhan-tac-pham-Doi-thua

Đọc thêm: Trung tâm gia sư uy tín tphcm cảm nhận Đời thừa – Nam Cao

Gia sư uy tín tphcm cảm nhận bài thơ Tự Tình 2

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư uy tín tphcm thấy rằng Hồ Xuân Hương là một trong số ít những nhà thơ nữ nổi tiếng của nền văn học Việt Nam. Nhắc đến bà, người ta nhớ tới cuộc đời nhiều éo le, trái ngang, chuyện tình duyên lỡ làng dở dang. Có lẽ, chính vì lẽ đó, bà viết hay về người phụ nữ. Bà không chỉ ca ngợi vẻ đẹp ngoại hình lẫn tâm hồn đẹp đẽ của họ mà còn lên tiếng bảo vệ và vạch trần những chèn ép, áp bức bất công mà người phụ nữ phải chịu đựng trong xã hội phong kiến cổ hũ lỗi thời. Không chỉ thế, người đọc còn ấn tượng về thơ Hồ Xuân Hương với lối viết trào phúng mạnh mẽ và đậm đà tính dân tộc. 

gia-su-uy-tin-o-tphcm-cam-nhan-bao-tho-Tu-tinh-2

Đọc thêm: Gia sư uy tín tphcm cảm nhận bài thơ Tự Tình 2

Trung tâm dạy kèm tại nhà tphcm cảm nhận Ánh Trăng trong tác phẩm Đồng chí và Ánh trăng

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm dạy kèm tại nhà tphcm nhận thấy từ cổ chí kim, ánh trăng đã là người bạn tri kỉ của các nhà văn, nhà thơ. Không những thế, trong hai cuộc chiến đấu kháng chiến chống quân xâm lược, ánh trăng còn là người bạn thân thiết của những người chiến sĩ. Và khi hòa bình lập lại, ánh trăng vẫn dịu dàng ở đó, trở thành bạn của muôn người.

trung-tam-gia-su-uy-tin-tphcm-cam-nhan-anh-trang-qua-hai-tac-pham

Để cảm nhận rõ được mối liên hệ giữa trăng với con người trong thời chiến và thời bình, chúng ta cùng cảm nhận về hình ảnh ánh trăng trong hai tác phẩm nổi tiếng đó là “đồng chí” của nhà thơ Chính Hữu và “ánh trăng” của nhà thơ Nguyễn Duy.

Đọc thêm: Trung tâm dạy kèm tại nhà tphcm cảm nhận Ánh Trăng trong tác phẩm Đồng chí và Ánh trăng

Trung tâm tìm gia sư ở tphcm viết cảm nhận bài thơ Đồng Chí

Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm tìm gia sư ở tphcm thấy rằng trong kho tàng văn học Việt Nam, những tác phẩm viết về những năm tháng đầy hào hùng của dân tộc trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ cứu nước đếm không biết bao nhiêu cho xuể.

day-kem-tai-nha-tphcm-viet-cam-nhan-bai-tho-dong-chi

Và tác phẩm “Đồng chí” của tác giả Chính Hữu được viết vào năm 1948, đây là giai đoạn đầu của cuộc kháng chiến chống Pháp, lúc này bộ đội và nhân dân ta đang sống và chiến đấu trong hoàn cảnh hết sức khó khăn và thiếu thốn. 

Đọc thêm: Trung tâm tìm gia sư ở tphcm viết cảm nhận bài thơ Đồng Chí

Các bài viết khác...

Trang: 10/40« … 6  7  8  9  10 11  12  13  14 »

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

đăng ký làm gia sư new lopdayhienco

THÔNG TIN KHÁC

HỖ TRỢ ONLINE

hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo