trung tâm gia sư biên hòa

hb menu Nội dung

Gia sư dạy tiếng anh tphcm nói về đào tạo giáo viên tiểu học

Gia sư dạy tiếng anh tphcm thấy rằng tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, nhờ tiếng Anh chúng ta có thể dễ dàng giao lưu trao đổi hàng hóa với bất kì quốc gia nào, có thể dễ dàng hợp tác mà không gặp những vấn đề cản trở như bất đồng ngôn ngữ, có thể dễ dàng đi du học, dễ dàng kiếm được một công việc tốt với mức lương cao,… 
gia-su-gioi-tphcm-noi-ve-dao-tao-giao-vien-tieu-hoc
Gia sư tại nhà tphcm cho rằng vì sự quan trọng của tiếng Anh ngày càng cao và không thể chối bỏ được, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề ra phương án Ngoại ngữ năm 2020 với mục tiêu đặt ra là : từ năm 2016 đến hết năm 2018 – là thời điểm triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới , yêu cầu giáo viên tiếng Anh phải đạt chuẩn trình độ ngoại ngữ theo khung năng lực mới. Cụ thể là đối với giáo viên tiểu học bậc 3/6 hoặc 4/6, đối với giáo viên trung học cơ sở là bậc 4/6, và đối với giáo viên trung học phổ thông là 5/6. Từ việc đào tạo, nâng cao trình độ tiếng Anh cho giáo viên để triển khai chương trình tiếng Anh 10 năm bắt đầu từ lớp 3 thay vì chương trình tiếng Anh 7 năm bắt đầu từ lớp 6 như trước đây.
Gia sư giỏi tphcm thấy rằng bắt đầu từ năm 2016 – 2017, 100% học sinh lớp 3, 4, 5 trên toàn quốc được học tiếng Anh,  đảm bảo ít nhất 4 tiết trên 1 tuần, yêu cầu đổi mới chương trình học cũng như sách giáo khoa chuẩn hiện nay. Một hiện trạng thực tế đáng buồn cho thấy giáo viên đáp ứng đủ yêu cầu còn hạn chế kể cả chất lượng lẫn số lượng. Theo một cuộc khảo sát trung tâm tìm gia sư ở tphcm nhận thấy hiện nay mục tiêu đề ra trước mắt đến năm 2018 gặp phải rất nhiều khó khăn vì giáo viên tiếng Anh tiểu học phải giải quyết song song hai vấn đề đó là hết chỉ tiêu và tuyển dụng khó khăn. Hiện tại, giáo viên không thiếu quá nhiều nhưng giáo viên đạt chuẩn yêu cầu thì rất ít ( chỉ dưới 50 % ) . Để giải quyết, Bộ Giáo dục và Đào tạo cần có những biện pháp hết sức hợp lí như việc đầu tư chi phí cho cơ sở giáo dục nhiều hơn nữa.
gia-su-tai-nha-tphcm-noi-ve-dao-tao-giao-vien-tieu-hoc
Ví dụ cụ thể như trường Tiểu học Nguyễn Văn Trổi quận 4 Thành Phố hồ Chí Minh – nổi tiếng vì đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Nhưng thật đáng buồn khi xét về tiêu chí B2 thì vẫn có không ít người dưới chuẩn. Tin rằng, nếu có chỉ đạo từ Sở, việc sắp xếp thời gian để giáo viên có thể nâng mức chuẩn hoặc hơn là chuyện hoàn toàn có thể. Nhiều người nghĩ giáo viên lớn tuổi thì khó đạt chuẩn B2 nhưng điều đó có thể sẽ không còn chính xác. Trung tâm dạy kèm tại nhà tphcm cho rằng nếu giáo viên có ý thức và sự quyết tâm thì nhất định sẽ dễ dàng vượt qua thử thách này.
 

Tôi là Trần Lai hiện đang là Co-Founder của Gia Sư Minh Trí. Trong blog của mình tôi chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, các bài văn hay, thông tin về tác giả, tác phẩm để quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả

Tran-Lai

Trần Lai

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo