trung tâm gia sư biên hòa

hb menu Nội dung

Trung tâm tìm gia sư ở tphcm nêu ý kiến về đào tạo qua mạng

Trung tâm tìm gia sư ở tphcm thấy Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành thông tư số 12/2016/TT- BSGDĐT quy định về ứng dụng thông tin trong việc quản lý, tổ chức đào tạo qua mạng, có hiệu lực từ ngày 9/6. Thông  tư ra đời cho thấy tầm quan trong không thể chối bỏ được từ việc đào tạo qua mạng. Điều này còn cho thấy rằng việc đào tạo trực tuyến ngày càng giữ một ví trí chủ chốt trong giáo dục và rất cần sự quản lý tốt hơn để đảm bảo về mặt chất lượng.
day-kem-tai-nha-tphcm-noi-ve-giao-duc-truc-tuyen
Trung tâm dạy kèm tại nhà tphcm cho rằng việc đào tạo qua mạng đơn giản là việc học online, học trực tuyến và có thể tương tác với giáo viên một cách dễ dàng. Bạn có thể đăng kí một khóa học tiếng Anh ngữ pháp căn bản chẳng hạn, một khóa học toán cao cấp, một khóa luyện thi đại học môn lý hay môn hóa,… 
Gia sư uy tín tphcm lấy ví dụ như bạn đăng kí luyện thi đại học môn lý của một  thầy giáo nào đó mà bạn tin tưởng chẳng hạn. Bạn sẽ vào trang wed của thầy, chọn khóa học, xem học phí và chuyển khoản học phí cho thầy tức bạn đã đăng kí khóa học này thành công. Sau đó, thầy sẽ lập ra một nhóm các bạn cùng học khóa này, sắp xếp thời gian và tới giờ là học. Bạn có thể dễ dàng trong việc nghe thầy giảng cũng như tương tác, đặt câu hỏi trực tiếp với giáo viên, họ sẽ trả lời ngay cho bạn. Thậm chí bạn có thể thấy những câu hỏi của những bạn khác với thầy và bạn dễ dàng trao đổi thông tin với các bạn trong lớp học. Sau khi kết thúc buổi học, sẽ có thêm những bài thi trực tuyến để đánh giá năng lực cũng như kết quả bạn tham gia khóa học này như thế nào. Và mọi việc học, trao đổi đều ngay tại nhà, vì thế sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.
trung-tam-tim-gia-su-o-tphcm-noi-ve-giao-duc-truc-tuyen
Trung tâm gia sư uy tín tphcm cho rằng việc đào tạo qua mạng đã được nhiều cơ sở giáo dục áp dụng và thực hiện từ nhiều năm trước đây và đã thu hút đông đảo người đăng kí học. Ví dụ như trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh đã triển khai đào tạo qua mạng ngành cử nhân Công nghệ thông tin bắt đầu từ năm 2016, tính đến thời điểm này có khoảng 5000 sinh viên đã và đang theo học. 
Gia sư uy tín ở tphcm cho rằng với công nghệ ngày nay, bạn chỉ cần lên Google và gõ từ khóa đào tạo trực tuyến sẽ có vô số các trang web cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là chất lượng có đảm bảo hay không ? Câu trả lời rất khó để xác định vì nó phụ thuộc  vào nhiều yếu tố như người học có tính tự giác cao chưa, người đào tạo có đủ trình độ chuyên môn hay không,… ? 
 

Tôi là Trần Lai hiện đang là Co-Founder của Gia Sư Minh Trí. Trong blog của mình tôi chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, các bài văn hay, thông tin về tác giả, tác phẩm để quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả

Tran-Lai

Trần Lai

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo