trung tâm gia sư biên hòa

hb menu Nội dung

Gia sư uy tín ở tphcm chia sẻ cảm xúc của AN khi đạt học sinh giỏi

Gia sư uy tín ở tphcm thấy từ nhỏ AN đã muốn trở thành cô giáo trong tương lai nên em luôn đặt mục tiêu là phải đạt được danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm học liền để làm nền tảng cho tương lai. Và bây giờ, AN đã đạt được điều mong muốn đó. AN nhớ nhất là năm em học lớp 4 với biết bao khó khăn em gặp phải, em đã rất cố gắng để đạt được thành tích mà em  đã đặt mục tiêu vào đầu năm.
Một năm học khá dài, với hai học kì đầy chông gai và thử thách. Học kì một, AN học rất tốt, môn nào cũng đạt điểm cao. AN rất vui mừng và có tự tin để phấn đấu cho học kì hai.
tim-gia-su-gioi-tphcm-chia-se-cam-xuc-cua-an-khi-dat-hoc-sinh-gioi
Trung tâm tìm gia sư tại nhà tphcm thấy sang học kì hai được hơn một tháng AN bị bệnh phải điều trị tại bệnh viện. Bụng AN đau lắm, ăn gì vào cũng khó chịu, có khi ói nữa. Bắt đầu khoảng thời gian vô cùng khó khăn, ăn gì cũng phải chú ý, một số thức ăn không được ăn. Bác sĩ bảo nếu muốn tốt cho sau này thì từ nay phải chú ý ăn uống và theo dõi thường xuyên. Mẹ dặn em mỗi ngày trước khi em đi học, không nghe theo bạn bè và ăn những món ăn vặt ngoài đường. Thời gian tiếp theo, lâu lâu AN phải đến bệnh viện để kiểm tra. Khi nào đi bệnh viện AN phải nghỉ học ở trường và rồi em chậm bài hơn các bạn. Một số bài học AN không được nghe giảng trực tiếp, không được cô giáo cho bài kiểm tra. Em thật sự rất buồn và muốn nghỉ học. Nhiều ngày AN không ngủ được, cứ mãi suy nghĩ về việc nên học tiếp hay không. Lúc đó đầu óc rối bời, AN chẳng biết phải nên làm thế nào.
Trung tâm tìm gia sư giỏi tphcm nhận thấy vào một ngày đẹp trời, mẹ dắt AN đi dạo công viên, đến đó em được vui chơi với các bạn. Trong đó có bạn Mai - một cô gái có làn da nâu với nụ cười duyên. Cùng chơi với nhau một chút, em hỏi Mai học lớp mấy rồi ? Thì bạn buồn buồn và nói: “Nhà mình nghèo lắm, ba mẹ không có tiền cho mình đi học, mình nghỉ học năm ngoái rồi. Bạn được đi học là vui rồi, cố gắng mà học để bản thân tốt hơn, bố mẹ tự hào về bạn nhé!” Nghe Mai nói như vậy, AN bỗng bâng quơ với dòng suy nghĩ rất lạ. Tại sao bạn Mai lại không được đi học ? Tại sao mình có ba mẹ cho đi học mà chỉ đang bệnh lại suy nghĩ là nghỉ học ? Tại sao mình không thử vượt lên khó khăn mà học tập thật tốt ? Hàng chục, hàng trăm câu hỏi cứ hiện lên. 
Gia sư uy tín tại tphcm thấy AN về đến nhà vẫn nhớ câu nói của Mai. Và rồi, AN như có thêm động lực để bước tiếp sự học trong tương lai. Sáng hôm sau, AN ngủ dậy và chuẩn bị mọi thứ chu đáo, nhìn vào gương em nở một nụ cười thật tươi và hứa rằng sẽ cố gắng học tập thật tốt, phải hoàn thành mục tiêu đạt damh hiệu học sinh giỏi. Xuống nhà gặp ba mẹ, AN nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của họ. Rồi ba mẹ cùng nói: “Cố lên con gái! Ba mẹ tin một điều rằng con sẽ làm được, ba mẹ yêu con!”. AN thật sự cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Sự đông viên của mẹ là một sức mạnh để em vững tâm hơn.
tim-gia-su-tai-nha-tphcm-chia-se-cam-xuc-cua-an-khi-dat-hoc-sinh-gioi
Trung tâm gia sư quận 5 thấy khi đến lớp, AN chăm chú nghe giảng bài thật kĩ, chỗ nào không hiểu em liền hỏi cô giáo. Học môn nào AN cũng đưa tay phát biểu xây dựng bài. Về nhà AN hoàn thành tất cả các bài tập mà thầy cô giao. Ngoài ra, có thời gian em còn tự học, tự làm bài tập và luyện chữ đẹp. AN cố gắng ăn uống theo lời dặn của bác sĩ và mẹ nên bụng em tiêu hóa dần dần ổn định hơn. Sức khỏe của AN tiến triển khá tốt. AN càng vui vẻ hơn và tập trung vào học. AN ôn bài khá kĩ để chuẩn bị cho các bài kiểm tra. Và rồi, sự cố gắng của AN cũng đạt kết quả như ý muốn. Sự tiến bộ của AN khiến ba mẹ vui mừng khôn xiết. Rồi đến thi học kì, em đã bước vào một kì thi với sự nắm chắc kiến thức, sự tin của bản thân. 
Trung tâm gia sư quận 7 thấy rằng trong năm học ấy, AN đạt danh hiệu học sinh giỏi và đứng thứ hai của lớp. AN rất vui, hạnh phúc và tự hào về bản thân. AN hứa sẽ cố gắng học thật giỏi để có thể tự tin hơn, mạnh mẽ hơn và đặc biệt là khiến ba mẹ tự hào về em.

Tôi là Trần Lai hiện đang là Co-Founder của Gia Sư Minh Trí. Trong blog của mình tôi chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, các bài văn hay, thông tin về tác giả, tác phẩm để quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý độc giả

Tran-Lai

Trần Lai

Các bài viết khác...
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo