trung tâm gia sư biên hòa

Tác giả tác phẩm

Trung tâm tìm gia sư giỏi tphcm viết cảm nhận về phong cách Hồ Chí Minh
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:
“Tháp mười đẹp nhất bông sen
Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ.”
gia-su-uy-tin-tai-tphcm-viet-cam-nhan-ve-phong-cach-ho-chi-minh
Trung tâm tìm gia sư giỏi tphcm nhận ra lời thơ ấy dường như đã trở thành tiếng lòng của biết bao con người Việt Nam thể hiện niềm tôn kính đối với vị lãnh tụ Hồ Chí Minh. Người ta thường nhắc nhiều đến Bác với nhiều chiến công vĩ đại, với những cột mốc lịch sử hào hùng mà ít ai biết được để có được vinh quang ấy Bác có lối sống như thế nào. Cung cách học tập và sinh hoạt của Bác rất đặc biệt, tạo thành một phong cách riêng được thể hiện rõ nét trong tác phẩm “Phong cách Hồ Chí Minh” của Lê Anh Trà.

Đọc thêm: Trung tâm tìm gia sư giỏi tphcm viết cảm nhận về phong cách Hồ Chí Minh

Trung tâm tìm gia sư tại nhà tphcm phân tích chuyện Người Con Gái Nam Xương
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm tìm gia sư tại nhà tphcm thấy rằng Nguyễn Dữ sinh ra trong giai đoạn thế kỉ XVI gắn liền với bao biến động lịch sử xã hội, mặc dù rất tài giỏi nhưng ông chỉ làm quan một năm và sau đó về quê ở ẩn, chăm sóc mẹ già, quan trọng hơn đó là ông muốn giữ cốt cách, tránh xa vòng danh lợi. “Truyền kì mạn lục” là một tác phẩm nổi tiếng của ông, bao gồm hai mươi truyện viết chủ yếu về hai đối tượng chính là người phụ nữ đức hạnh, khát khao sống hạnh phúc và những người trí thức có tâm huyết với đời.

gia-su-uy-tin-tai-tphcm-phan-tich-chuyen-nguoi-con-gai-nam-xuong

Trong tác phẩm này, chúng ta không thể không nhắc tới “Chuyện người con gái Nam Xương”, trong truyện, hình ảnh nhân vật Vũ Nương được tác giả khắc họa một cách chân thực và đồng thời, qua đó tác giả muốn vạch trần những hiện thực tồn tại trong đất nước lúc bấy giờ. 

Đọc thêm: Trung tâm tìm gia sư tại nhà tphcm phân tích chuyện Người Con Gái Nam Xương

Trung tâm gia sư uy tín tphcm nêu nhận xét về người lao động của Nam Cao và Tô Hoài
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm gia sư uy tín tphcm nhận thấy Nam Cao là cây bút xuất sắc của văn học hiện thực phê phán Việt Nam. Chí Phèo là một trong số những tác phẩm đầu tay của Nam Cao vào khoảng những năm 1940-1941 có tên là Cái lò gạch cũ. Sau đó nhà xuất bản tự ý đổi thành Đôi lứa xứng đôi (1941). Đến khi in lại trong tập Luống cày (1946), tác giả đặt lại tên truyện là Chí Phèo.

trung-tam-gia-su-uy-tin-tphcm-neu-nhan-xet-ve-nguoi-lao-dong-cua-nam-cao-va-to-hoai

Chí Phèo kể về cuộc đời bi kịch của người nông dân bị tha hóa, bị lưu manh hóa; bị cự tuyệt quyền làm người và cuối cùng phải tự kết liễu đời mình. 

Đọc thêm: Trung tâm gia sư uy tín tphcm nêu nhận xét về người lao động của Nam Cao và Tô Hoài

Gia sư uy tín tphcm nêu cảm nhận về Mị trong cảnh mùa xuân ở Hồng Ngài
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư uy tín tphcm nhận thấy Tô Hoài là cây bút xuất sắc của văn học Việt Nam hiện đại. Trong những sáng tác của mình, ông luôn thể hiện vốn hiểu biết phong phú, sâu sắc về phong tục, tập quán của nhiều vùng khác nhau trên đất nước ta. Ông cũng là nhà văn luôn hấp dẫn người đọc bởi lối trần thuật hóm hỉnh, sinh động của người từng trải, vốn từ vựng giàu có.

gia-su-uy-tin-o-tphcm-neu-cam-nhan-ve-mi-trong-canh-mua-xuan-o-hong-ngai

Vợ chồng A Phủ được sáng tác năm 1952, in trong tập Truyện Tây Bắc - tập truyện được tặng giải Nhất - Giải thưởng Hội Văn nghệ Việt Nam 1954-1955. Đến với tác phẩm, người đọc thật sụ ấn tượng với nhân vật Mị - nhân vật chính được khắc họa đậm nét trong khung cảnh mùa xuân ở Hồng Ngài.

Đọc thêm: Gia sư uy tín tphcm nêu cảm nhận về Mị trong cảnh mùa xuân ở Hồng Ngài

Trung tâm dạy kèm tại nhà tphcm nêu nghệ thuật xây dựng nhân vật bê li cốp
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:
Trung tâm dạy kèm tại nhà tphcm nhận thấy Sê-khốp là nhà văn Nga kiệt xuất, để lại hơn năm trăm truyện ngắn và truyện vừa. Trong đó, nổi tiếng là truyện ngắn Người trong bao với nhân vật Bê-li-cốp được nhiều người ấn tượng và nhớ rõ.
gia-su-uy-tin-tphcm-khac-hoa-nhan-vat-be-li-cop
Dù sinh ra và lớn lên trong một gia đình buôn bán nhỏ nhưng ông tốt nghiệp khoa Y. Sau đó, ông vừa hành nghề thầy thuốc ở nông thôn vừa viết báo, viết văn đồng thời tham gia nhiều công việc xã hội, giáo dục, văn hóa. Năm 1990, ông được bầu làm Viện sĩ danh dự Viện Hàn lâm khoa học Nga.

Đọc thêm: Trung tâm dạy kèm tại nhà tphcm nêu nghệ thuật xây dựng nhân vật bê li cốp

Các bài viết khác...

Trang: 30/38« … 26  27  28  29  30 31  32  33  34 »

DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo