trung tâm gia sư biên hòa

Văn mẫu

Trung tâm gia sư quận Bình Tân phân tích kịch bản nhưng nó phải bằng hai mày
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm gia sư quận Bình Tân thấy cuộc sống của nhân dân lao động vốn luôn bộn bề lo toan, quanh năm một nắng hai sương trên đồng ruộng. Dù cuộc sống nhiều cơ cực nhưng họ vẫn không ngớt tiếng cười. Tiếng cười vừa có tác dụng giải trí, thư giãn tinh thần, vừa là sự phản kháng, đấu tranh đối với những điều bất công, áp bức.

trung-tam-gia-su-quan-binh-tan-phan-tich-truyen-nhung-no-phai-bang-hai-may

Truyện cười “Nhưng nó phải bằng hai mày” phản ánh thực trạng xã hội trong làng quê Việt với những con người quê chân chất nhưng luôn bị những tên tham quan nhũng nhiễu, hạch sách.

Đọc thêm: Trung tâm gia sư quận Bình Tân phân tích kịch bản nhưng nó phải bằng hai mày

Trung tâm gia sư quận 9 kể về một kỉ niệm đáng nhớ của Lan
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:
Trung tâm gia sư quận 9 nhận thấy ai cũng có một cách sống, một cách cảm thụ cuộc sống riêng. Với gia đình Lan mọi người luôn yêu thương và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp. Nhưng kỉ niệm mà Lan nhớ nhất là khi cùng với bố đi tham quan Bảo tàng lịch sử thành phố Hồ Chí Minh.
trung-tam-gia-su-quan-9-ke-lai-mot-ky-niem-dang-nho-cua-lan
Như đã hứa, nếu Lan thực hiện tốt việc ăn uống ở nhà, việc học tập ở lớp thì đến lễ Quốc Khánh bố sẽ dẫn Lan đi tham quan Bảo tàng. Sáng hôm ấy, trời nắng nhẹ, mẹ chuẩn bị bữa sáng cho hai bố con thật chu đáo, mẹ còn làm cho Lan một bình nước cam để mang theo. Khoảng tầm bảy giờ ba mươi phút, hai bố con bắt đầu đi. Bố chở Lan đi qua những con đường có cây xanh thật mát, không khí buổi sớm mai trong lành. Lan nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu và ôm chặt bố. Cảm giác thật sung sướng.

Đọc thêm: Trung tâm gia sư quận 9 kể về một kỉ niệm đáng nhớ của Lan

Trung tâm dạy kèm tại nhà viết cảm nhận bài thơ từ ấy hay
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Trung tâm dạy kèm tại nhà cho rằng nhắc đến tập thơ “Từ ấy” thì ai ai cũng sẽ nghĩ đến Tố Hữu- một trong những người được giác ngộ lí tưởng cách mạng sớm, có cuộc đời gắn liền với sự nghiệp hoạt động cách mạng. Và bài thơ “Từ ấy” là một bài thơ nằm trong phần “Máu lửa” của tập thơ “Từ ấy”.

day-kem-tai-nha-viet-cam-nhan-bai-tho-tu-ay

Đây là bài thơ nói đến tâm nguyện của người thanh niên yêu nước Tố Hữu: niềm vui sướng, say mê mãnh liệt, những nhận thức mới về lẽ sống, sự chuyển sâu sắc trong tình cảm khi được giác ngộ lí tưởng cộng sản.

Đọc thêm: Trung tâm dạy kèm tại nhà viết cảm nhận bài thơ từ ấy hay

Gia sư tại nhà miêu tả hàng phượng vĩ và tiếng ve ngày hè
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư tại nhà thấy tiếng trống trường cất lên ba tiếng: Tùng ! Tùng ! Tùng! Báo hiệu giờ ra về đã điểm, lúc này đã 11h30, đứa nào cũng mệt, mặt xị cả xuống vì ai cũng đã đói lả, tiếng bước chân ùa ra khỏi các lớp dường như nhanh hơn, mạnh hơn bao giờ hết, vì đứa nào cũng háo hức về nhà, nơi mà những mâm cơm thật ngon lành đang đợi chúng ở nhà.

gia-su-mon-van-tai-tphcm-mieu-ta-hang-phuong-vi-va-tieng-ve-ngay-he

Tôi cũng như những đứa bạn khác, cũng lao nhanh ra khỏi lớp, chợt tôi khựng lại, hoa phượng vĩ đã nhuộm đỏ vòm trời của trường tôi đang học rồi, một cảnh tượng đẹp đẽ mà trước đến  tôi không nhận ra, hay bởi bây giờ hoa đỏ rực khắp nơi thì tôi mới chợt nhận ra vẻ đẹp của nó?

Đọc thêm: Gia sư tại nhà miêu tả hàng phượng vĩ và tiếng ve ngày hè

Gia sư anh văn tphcm cảm nhận bài thơ Đây Thôn Vĩ Dạ
Thích và chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội:

Gia sư anh văn tphcm thấy phong trào Thơ Mới là thời gian nền văn học Việt Nam đơm hoa kết trái rực rỡ nhất. Các nhà thơ, nhà văn được tự do thể hiện cá tính sáng tạo, quan niệm nghệ thuật của riêng mình. Trên cung đàn rộn ràng ấy, góp một tiếng thơ điên loạn bậc nhất, không ai khác chính là Hàn Mặc Tử.

nhung-trung-tam-gia-su-uy-tin-o-tphcm-cam-nhan-bai-tho-day-thon-vy-da

“Đây thôn Vĩ Dạ” không chỉ là bài thơ tả cảnh đẹp mà còn sự kết tinh văn hóa nghệ thuật của thời đại. Đó là tiếng nói của cá nhân, nhưng hơn thế là tâm trạng của một thế hệ, và còn hơn thế, thể hiện khát vọng ngàn đời của con người.

Đọc thêm: Gia sư anh văn tphcm cảm nhận bài thơ Đây Thôn Vĩ Dạ

Các bài viết khác...

Trang: 2/5  1  2 3  4  5

DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo